xem tướng lông mày rồng

Xem tướng lông mày rồng-Tính cách vận mệnh người tướng lông mày rồng

Sau đây là các thông tin về tướng lông mày rồng là gì, xem tướng lông mày rồng đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tương lai:

 

Xem tướng lông mày rồng - bói tính cách, vận hạn tốt xấu đời người

  1. Tướng lông mày rồng là như thế nào?

Trong nhân tướng học, lông mày rồng hay còn gọi là Long Mi, được miêu tả là những sợi lông dài, độ rậm thưa thớt, đầu lông mày mỏng manh nhưng đuôi lại cao hơn đầu chân mày.

  1. Người có lông mày rồng tính cách vận mệnh ra sao?

 

  • Tướng lông mày rồng ở nam giới

Người sở hữu lông mày rồng được xem có tướng làm quan hoặc tương lai sẽ trở nên giàu sang. Hơn thế, cha mẹ hưởng thọ sống lâu, anh chị em hòa thuận, ăn nên làm ra.

 

Nếu khoảng cách giữa 2 chân mày dài bằng 1 ngón tay trỏ, người có lông mày rồng kiểu này sẽ có tính cách cởi mở, hòa đồng, giỏi giang,nhân kiệt xuất chúng.

 

Nếu khoảng cách giữa 2 chân mày khoảng 1 đốt rưỡi tay trỏ, họ thông minh và rất tự tin vào bản lĩnh của mình. Những người sở hữu lông mày rồng kiểu này dù đang nghèo túng họ cũng không mặc cảm, luôn phấn đấu để đạt được đỉnh cao danh vọng. Cũng bởi họ sáng ý nên không bao giờ cam chịu số phận.

 

Tuy nhiên, nếu khoảng cách giữa hai chân mày quá rộng, những người lông mày rồng như này sẽ là người do dự, thiếu quyết đoán và suy nghĩ không cẩn trọng.

 

Để xem các loại tướng lông mày khác, xin mời click vào Xem tướng lông mày để chuyển hướng. 

Contents[MỤC LỤC]

ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip