xem tướng lông mày lưỡi kiếm

Xem tướng người lông mày lưỡi kiếm-Tính cách vận mệnh ra sao?

Dưới đây là các thông tin về tướng lông mày lưỡi kiếm là gì, xem tướng lông mày lưỡi kiếm đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tương lai:

 

Xem tướng lông mày lưỡi kiếm đoán tính cách vận mệnh trong tương lai

  1. Tướng lông mày lưỡi kiếm là như thế nào?

Lông Mày lưỡi kiếm (kiếm mi) nhận diện như sau: Sợi Lông Mày mịn, khoảng cách vừa phải, bề ngang hơi nhỏ, bề dài quá Mắt. Trông xa loại Lông Mày này thẳng, đuôi ngược lên trông như lưỡi kiếm. Lông mày mũi kiếm Thanh lịch, hiền từ , thiện tâm.

  1. Người lông mày lưỡi kiếm tính cách vận mệnh ra sao?

 

  • Xem tướng lông mày lưỡi kiếm ở đàn ông

Đàn ông sở hữu đôi lông mày lưỡi kiếm thường là người thành đạt, không quyền cao chức trọng thì cũng là chủ doanh nghiệp. Đặc điểm của những người tướng lông mày lưỡi kiếm là: nghĩa khí, tính tình ngay thẳng, trí tuệ tốt, lòng tự tôn cũng cao. Ưa mạo hiểm, phiêu bạt thích tìm tòi học hỏi những cái mới mẻ để tích lũy kinh nghiệm.

  • Tướng lông mày lưỡi kiếm ở phụ nữ

Lông Mày lưỡi kiếm biểu tượng cho tính nết cứng cỏi, học vấn sâu rộng. Về mặt gia đình, mạng vận,lông mày lưỡi kiếm tượng trưng cho phú quý lúc trung niên trở đi. Những người này rất thích hợp với công việc kinh doanh, họ không những làm việc trôi chảy mà còn rất chú tâm, rất coi trọng danh dự, tuyệt đối không dùng những hành động nhỏ nhen trái với bản chất đại hiệp quang minh, lỗi lạc.

 

Để xem các loại tướng lông mày khác, xin mời click vào Xem tướng lông mày để chuyển hướng. 

Contents[MỤC LỤC]