xem tướng lông mày lá liễu

Xem tướng lông mày lá liễu giải mã tính cách vận mệnh cực chuẩn

Sau đây là các thông tin về tướng lông mày lá liễu là gì, xem tướng lông mày lá liễu đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tướng lai:

 

Tướng lông mày lá liễu nói lên điều gì? Tính cách - Vận mệnh đường đời tốt hay xấu

 

  1. Tướng lông mày lá liễu là như thế nào?

 

Người có lông mày lá liễu mùa xuân, đậm nét,Lông Mày dài, thon ở hai đầu, trông mường tượng như lá cây liễu. Phần lớn có ở phụ nữ. Về tính chất của Lông Mày này, có vẻ hơi thô Trọc nhưng nhìn kỹ và lâu lại có vẽ Thanh tú đặc biệt (Trọc trung đới Thanh).

 

  1. Người lông mày lá liễu có tính cách ra sao?

 

  • Phụ nữ có tướng lông mày lá liễu: dịu dàng và nhu nhược

Người phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu là người hiền lành, có tính cách hướng nội, dịu dàng nhưng đôi khi nhu nhược, dễ bị các vấn đề cảm tính chi phối. Theo quan điểm của ông cha ngày xưa thì lông mày lá liễu là cặp lông mày “đáng trăm quan tiền”. Người đàn ông lấy được người đàn bà có lông mày lá liễu sẽ không chỉ có cuộc sống hạnh phúc mà còn thành đạt công danh.

 

  • Tướng lông mày lá liễu ở đàn ông: đào hoa, háo sắc

Trái với phụ nữ, đàn ông lông mày lá liễu, thanh tú, dài và cong lại được cho là tướng đàn ông phong lưu, háo sắc và luôn có chiêu thức khi tiếp cận, dụ dỗ phái đẹp.

 

  1. Xem tướng lông mày lá liễu (Liễu diệp mi):

Những người này tính tình tương đối thật thà, chan hoà với bạn bè nhưng lại tương đối hờ hững với gia đình.

Mày lá liễu biểu tượng tâm tính trung tín nhưng cá tính nhu thuận, dễ bị người thân chi phối hoặc khinh mạn. Nếu gặp được người quyền quý đỡ đầu mới có thể hiển đạt được.

Thường những người phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu sẽ may mắn có được cuộc sống an nhàn, giàu có hơn hẳn những người phụ nữ bình thường (sở hữu đường lông mày ngắn hay bị mất nét).


 

Trên đây là thông tin về tướng lông mày lá liễu. Để xem các loại tướng lông mày khác, xin mời click vào Xem tướng lông mày để chuyển hướng về danh mục. 

Contents[MỤC LỤC]

ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip