xem tướng lông mày lá liễu

Vì sao phụ nữ nào cũng muốn sở hữu tướng lông mày lá liễu?

  • Tướng lông mày lá liễu nói lên điều gì? Tính cách - Vận mệnh đường đời tốt hay xấu

Người xưa từng nói “những người đôi mắt lá dăm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Liệu chăng có đúng? Tướng lông mày lá liễu như thế nào? Đàn ông, phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu nói lên điều gì? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ các thông tin liên quan đến xem tướng lông mày lá liễu nam nữ đoán số mệnh tương lai tốt xấu như sau:

 

  1. Xem tướng lông mày lá liễu như thế nào?

 

Nhận diện tướng người có lông mày lá liễu đậm nét qua các đặc điểm: lông mày dài, thon ở hai đầu, trông mường tượng như lá cây liễu. Phu nữ hay sở hữu nét tướng này hơn là ở nam giới. Về tính chất của lông mày này, có vẻ hơi thô trọc nhưng nhìn kỹ và lâu lại có vẻ thanh tú khá đặc biệt.

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng này xin mời click về danh mục Xem tướng lông mày để chọn lại đúng tướng lông mày của bản mệnh.

 

  1. Người có lông mày lá liễu nói lên điều gì về vận số?

Bất luận là lông mày lá liễu nam giới hay lông mày lá liễu nữ giới cũng đều là người tính tình tương đối thật thà, chan hoà với bạn bè nhưng lại tương đối hờ hững với gia đình.

Không phải tự nhiên mà cha ông ta khẳng định “lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Theo thuật xem tướng thì người có mày lá liễu biểu tượng tâm tính trung tín nhưng cá tính nhu thuận, dễ bị người thân chi phối hoặc khinh mạn. Nếu gặp được người quyền quý đỡ đầu mới có thể hiển đạt được.

 

  • Luận tướng lông mày lá liễu nữ giới: dịu dàng, quý hiển

Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu nói lên điều gì? Họ thường là người hiền lành, tính cách có phần hướng nội, dịu dàng nhưng đôi khi lại vô cùng nhu nhược, dễ bị các chuyện tình cảm chi phối hành động thiên về tình cảm hơn lý trí, thường quyết định vấn đề theo cảm tính. Như đã nói ở trên thì lông mày lá liễu là cặp lông mày đáng trăm quan tiền. Thường những người phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu sẽ may mắn có được cuộc sống an nhàn, giàu có hơn hẳn những người phụ nữ bình thường (sở hữu đường lông mày ngắn hay bị mất nét).Người đàn ông lấy được người bạn đời có tướng lông mày lá liễu không chỉ có cuộc sống hạnh phúc mà còn thành đạt trên con đường công danh sự nghiệp.

 

  • Tướng lông mày lá liễu nam giới: đào hoa, háo sắc

 

Tuy nhiên trái với nữ giới, con trai lông mày lá liễu, thanh tú, dài và cong lại được cho là tướng đàn ông phong lưu, háo sắc và luôn có chiêu thức khi tiếp cận, dụ dỗ phái đẹp.

 

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng lông mày lá liễu nam nữ cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt


 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip