xem tướng mũi túi mật

Xem thầy tướng số nói gì về tướng mũi túi mật treo

Các nét tướng trên khuôn mặt đều có ảnh hưởng không hề nhỏ tới vận số của chủ nhân. Khi luận giải đường tài vận của một người, không thể không nhắc đến tướng mũi. Vậy tướng mũi túi mật là như thế nào?  Đặc điểm nhận dạng tướng mũi túi mật treo là gì? Dưới đây cùng các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu các thông tin về xem tướng mũi túi mật, luận ý nghĩa của người có mũi túi mật tra tính cách đoán số mệnh tốt xấu từng bản mệnh.

Giải mã tướng mũi túi mật đoán tính cách, vận mạng tốt xấu

 

  1. Tướng mũi túi mật là gì? Nhận dạng tướng mũi túi mật treo

 

Tướng mũi túi mật có hình dạng mũi trông thẳng thì ngay ngắn, nhưng sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) thấp, nở rộng, phần sống mũi cao dần và đến chuẩn đầu (chóp mũi) thì tròn trịa, nẩy nở thành một cục tròn lớn trông như túi mật treo nên mới có danh xưng là huyền đảm tỵ (mũi túi mật treo).

 


 

Xem tướng mũi túi mật treo hình dạng phảng phất như mũi sư tử nhưng khác ở hai chi tiết sau:

 

  • Chuần đầu của sư tử tỵ nỏ hơn chuần đầu của huyền đảm tỵ. Phần sống mũi của sư tử tỵ uốn cong hơn phần sống mũi của huyền đảm tỵ.
     

  • Giản Đài (Cánh mũi bên trái ) và Đình Úy (Cánh mũi bên phải ) của sư tử tỵ nẩy nở như tách khỏi thân Mũi. Trái lại hai phần trên của huyền đảm tỵ rất mờ nhạt, gần như lẫn hẳn vào thân mũi.

 

Trướng hợp quý bạn không sở hữu nét tướng mũi túi mật treo này xin mời click về danh mục xem tướng mũi để chọn lại đúng tướng mũi của bản mệnh.

 

  1. Người có mũi túi mật nói lên điều gì?

Về phương diện tướng học tướng mũi túi mật treo được xếp vào loại Thẩm biện quan thành tựu bậc nhất, ngang hàng với thông thiên tỵ (mũi rồng) và trên sư tử tỵ (mũi sư tử). Chủ về song toàn lẫn thiện cách thượng đẳng nếu ngũ quan (mắt, mũi, miệng, tai, lông mày) toàn hảo và phối hợp với hình tướng thuộc Kim, Mộc hay Thổ hình (kiêm hợp với các loại tướng thuộc về muông thú).

 

Tướng mũi túi mật treo phối hợp với ngũ quan toàn hảo và hơp với cầm tướng (tướng hình mường tượng chim) như Hạc hình tướng, Phượng hình tướng, phần quý trội hơn phần phú. Phối hợp toàn vẹn với thú tướng thì phú nổi hơn quý. Dù cho phối hợp với cầm tướng hay thú tướng, tướng mũi túi mật treo đều là đặc trưng rõ rệt nhất của thiện cách (tính nết lương thiện, phẩm cách cao nhã)

 

Người có mũi túi mật treo bất luận là phụ nữ mũi túi mật hay đàn ông mũi túi mật thường có tiền vận không được trọn vẹn ,thiếu thốn nhưng hậu vận lại được sung sướng, giàu sang. Tính tình cương trực, thẳng thắn, làm gì cũng kiên quyết theo đến cùng vì vậy mà đến tầm trung niên đã có thể làm giàu.


 

Lưu ý :Kết quả trả về đúng cho cả tướng đàn ông mũi túi mật và phụ nữ mũi túi mật.

 

Trên đây là các thông tin về xem tướng mũi túi mật là như thế nào được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của  thuật xem tướng. Xem người có tướng mũi túi mật treo nhằm đoán biết vận mệnh tính cách ở cả nam và nữ .

 

Ngoài luận tướng mũi túi mật chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.


 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip