xem tướng mũi lân

Luận tướng mũi lân đoán biết vận mệnh sang hèn tốt xấu

Phải chăng sở hữu tướng mũi lân chủ nhân sẽ vô cùng giàu có? Mũi lân là mũi như thế nào? Người mũi lân tướng số ra sao? Xem tướng mũi lân tốt hay xấu. Tất cả các thắc mắc trên sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây

 

Luận giải tướng mũi lân đoán tính cách tra vận mạng tốt xấu:

 

  1. Đặc điểm của tướng mũi lân là gì? Mũi lân là mũi như thế nào?

Người mũi lân có những đặc điểm nào: ỗ mũi lân là tướng mũi có đầu mũi rất to, sống mũi không cao, lỗ mũi nhỏ, kín,da đầu mũi mịn và hồng hào.

 

 

Trướng hợp quý bạn không sở hữu nét tướng mũi lân này xin mời click về danh mục xem tướng mũi để chọn lại đúng tướng mũi của bản mệnh.

 

  1. Người lỗ mũi lân tướng số ra sao? Xem tướng mũi lân có ý nghĩa gì?

Đa phần mọi người đều thắc mắc: “ tướng mũi lân có giàu không?”  Chúng tôi xin khẳng định rằng tướng mũi lân là tướng mũi phú nhưng không quý. Tức có tiền tài nhưng danh vọng, địa vị lận đận, không nổi bật.

 

  • Luận tướng mũi lân phụ nữ tốt hay xấu?

Phụ nữ sở hữu lỗ mũi lân thường là người học rộng hiểu nhiều, am hiểu nhiều kiến thức, đảm đang ,tháo vát công việc gia đình cũng như công việc xã hội. Xem tướng mũi lân cho hay nếu lấy được người vợ có tướng mũi kỳ lân thì sẽ như “hổ mọc cánh”, làm gì cũng dễ dàng thuận lợi.

 

  • Xem tướng mũi kỳ lân ở đàn ông

Lỗ mũi lân hội tụ 3 yếu tố: phú , quý và thiện. Vì thế xem tướng mũi lân ở đàn ông hay xem tướng mũi kỳ lân thấy họ là người học rộng,tài cao, không tự phụ, tự mãn, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Đàn ông mũi lân tướng số phú quý khi càng về hậu vận, sức khỏe dồi dào, con cháu thảo hiền, đông đúc.

 

Trên đây là các thông tin về xem tướng mũi lân giải mã tính cách vận mệnh con người được cung cấp bởi  thuật xem tướng.


 

Ngoài luận tướng mũi lân chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip