xem tướng mũi chim ưng

Tướng học nói gì về người có tướng mũi chim ưng?

 

Sau đây là các thông tin về xem tướng mũi chim ưng, tướng lỗ mũi chim ưng là gì? các đặc điểm nhận diện người có tướng mũi chim ưng, xem tướng mũi chim ưng nam, xem tướng mũi chim ưng nữ tra tính cách, bói số mệnh:

 

Xem tướng mũi chim ưng đoán tính cách, vận mạng tốt xấu:

 

  1. Tướng mũi chim ưng là gì? Nhận dạng tướng lỗ mũi chim ưng

 

Người tướng mũi chim ưng: Sống mũi hẹp nổi cao (đôi khi trơ xương) và cao gần bằng Chuần Đầu nhỏ nhọn dài và quắp xuống phía dưới Nhân Trung, khiến nhìn nghiêng toàn thể Mũi như mỏ chim ưng nên mới có danh xứng loại Mũi trên là lỗ mũi chim ưng.

 

  1. Người có tướng mũi chim ưng là người như thế nào ?

 

Theo tướng thư tướng mũi chim ưng bị xếp vào loại Thẩm biện quan bất thành tựu, nhưng sự bất thành tựu này, căn cứ vào hậu vận bất tường và tính nết ác độc chứ hoàn toàn không phải vì loại mũi này không thành đạt trên các lĩnh vực phú và quý hiển.

 

Người có tướng mũi chim ưng mà thân mình mường tượng như sói, như rắn, như chồn lại thêm mắt sói là kẻ tâm tình cay độc, đối xử với đồng loại hạ thủ bất lưu tình, nhưng lại thông minh lanh lợi, cầu công danh dễ dàng thành công, chỉ hiềm là kết cuộc không được yên ổn.

 

Phối hợp với Ngũ Quan toàn hảo và thân hình khác muông thú kể trên, tướng mũi chim ưng giảm bớt phần quý hiển nhưng đồng thời sự độc hại cũng tiết giảm tới mức tối đa.

 

Ngược lại, chỉ có Trung Nhạc đặc dị là ưng hình bốn Nhạc còn lại đều bị khuyết hãm thì người có lỗ mũi chim ưng biểu lộ các tính ty tiện, ác hiểm. Các kẻ mạt lưu trong xã hội thường thuộc vào loại hình tướng kể trên

 

Lưu ý :Kết quả trả về của xem tướng mũi chim ưng đúng cho cả xem tướng mũi chim ưng ở nam và nữ.

 

Trên đây là các thông tin về xem tướng mũi chim ưng được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng.Xem tướng người có tướng mũi chim ưng dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách ở cả nam và nữ .

Xin mời click vào xem tướng mũi để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng mũi .Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng  của chúng tôi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip