xem tướng mũi đười ươi

Xem luận giải chi tiết tính cách số mệnh người có mũi đười ươi

Tướng mũi không chỉ tôn lên khuôn mặt của quý bạn trở nên đẹp hơn mà còn nói lên vận mệnh, tài lộc của con người. Với người tướng mũi đười ươi thì có có đặc điểm mũi như nào? Vận mệnh của người tướng mũi đười ươi sẽ ra sao? Xin mời quý bạn tham khảo bài viết dưới đây:

 

Xem tướng mũi đười ươi đoán tính cách, vận mạng tốt xấu:

 

  1. Tướng mũi đười ươi là gì? Các đặc điểm tướng mũi đười ươi

 

Tướng mũi đười ươi là gì? Tướng Mũi đười ươi là phần chính giữa 2 mắt, nơi bắt đầu của mũi hơi hẹp, thân mũi thẳng, chạy thẳng một mạch từ nơi bắt đầu mũi xuống đến đầu mũi, đầu mũi hơi tròn và ngang bằng với lằn mức của2 cánh mũi bên trái và bên phải. Hai bộ vị này nổi cao hợp với thân mũi thành một khối duy nhất, chứ không phân ranh rõ rệt như mũi Sư tử, lỗ mũi hơi lộ.

 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng mũi đười ươi này xin mời click về danh mục xem tướng mũi để chọn lại đúng tướng mũi của bản mệnh.

 

  1. Người tướng mũi đười ươi là người ra sao?

 

Tướng mũi đười ươi đúng cách thường đi đôi với loại mắt sâu sát gần chân mày và được xếp vào loại thẩm biện quan thành tựu.

Phối hợp đắc cách với loại hình tướng thuộc thú hình (khỉ, vượn…) và khuôn mặt vuông vức nảy nở, Ngũ Quan (trán, cằm, mũi và hai bên gò má trái phải) toàn hảo trông mường tượng như hầu loại (mày hơi thô, Môi trên hơi dày và cong lên đôi chút, thân hình vững chãi lanh lẹ).

Tướng mũi đười ươi chủ về tâm tính hào sảng, anh hùng, hậu vận đặc biệt quý hiển. Đây là loại mũi tốt nặng về thiện cách và quý cách còn phú cách chỉ ở mức trung bình

 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng mũi đười ươi đúng cho cả ở nam và nữ.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip