xem tướng mũi sư tử

Phải chăng có tướng mũi sư tử luôn may mắn giàu sang hơn người?

Theo thuật xem tướng thì tướng mũi là vị trí khá quan trọng để nhận định và phán đoán tính cách cũng như tài lộc của mỗi bản mệnh. Vậy tướng người mũi sư tử nói lên điều gì? Các đặc điểm nhận diện tướng mũi sư tử là gì? Giải đáp các thắc mắc này dưới đây các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin về xem tướng mũi sư tử nam, xem tướng mũi sư tử nữ tra tính cách, bói số mệnh:

 

Luận tướng người mũi sư tử đoán tính cách, vận mạng tốt xấu:

 

  1. Đặc điểm nhận dạng tướng mũi sư tử là gì? Thế nào là mũi sư tử?

 

Người có mũi sư tử bao gồm các đặc điểm: sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) thấp, niên thượng (phần nằm trên sống mũi, dưới Sơn căn và chiếm khoảng 1/4 chiều dài của mủi, đo từ khoảng giữa 2 mắt tới chõm mũi) và thọ thượng (là phần nằm trên sống mũi, ngay bên dưới niên thượng. Nếu phần thọ thượng có xương hoặc sụn nổi cao là dấu hiệu trong đời dễ thất bại) rất thấp. Chuẩn đầu (phần chóp mũi) đặc biệt phát triển và tròn trịa; Gián Đài (cánh mũi bên trái) và Đình Úy (cánh mũi bên phải) phát triển nảy nở, phân biệt rất rõ so với thân mũi. Nhìn thẳng, toàn bộ mũi phát triển về bề ngang ở khu vực phía dưới.

 

Xem tướng mũi sư tử đúng cách thì chỏm của Chuần Đầu và hai cánh mũi gần như ở trên một mặt phẳng thẳng góc với lỗ mũi; lỗ mũi lớn nhưng không lộ.

 


 

Trướng hợp quý bạn không sở hữu nét tướng mũi sư tử này xin mời click về danh mục xem tướng mũi để chọn lại đúng tướng mũi của bản mệnh.

 

  1. Người có mũi sư tử nói lên điều gì?

 

Cổ tướng học xếp tướng mũi sư tử vào loại mũi thành tựu. Hình dạng mũi chạy cách mà lại có lông mày, mắt và thân thể mang các đặc tính tổng quát của sư tử hình là loại tướng đại phú quý. Chỉ có tướng mũi sư tử đúng cách còn kỳ dư là phá cách thì chỉ ở mức bình thường.

 

Khả năng quan sát của người có mũi sư tử vô cùng tốt, họ có thể gây dựng nghiệp lớn bằng chính  thực lực của mình. Từ sau 30 tuổi trở đi cuộc sống sung sướng viên mãn, con cái đuề huê, công thành danh toại.

 

Phụ nữ mũi sư tử thường là người có tài lãnh đạo, có chức có quyền. Những người này trí tuệ hơn người, năng động, hoạt bát, có chí tiến thủ, làm việc gì cũng rất chú tâm cẩn thận. Họ rất có tài trong lĩnh vực kinh doanh vì vậy mà đa số đều là người giàu có tột bậc.

 

Lưu ý: Kết quả trả vè đúng cho cả tướng phụ nữ mũi sư tử và đàn ông mũi sư tử.
 

Ngoài luận tướng mũi sư tử chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.


 

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip