xem tướng mũi thẳng

Liệu tướng mũi thẳng có đẹp như người ta vẫn nghĩ?

Trong nhân tướng học, tướng mũi là vị trí quan trọng để nhận định và phán đoán tính cách cũng như vận số của từng người. Vậy tướng mũi thẳng nói lên điều gì về bản mệnh? Các đặc điểm nhận diện người có sống mũi thẳng, xem tướng đàn ông mũi thẳng, tướng phụ nữ mũi thẳng tra tính cách, bói số mệnh tốt xấu.


 

Luận tướng mũi thẳng đoán tính cách tra vận số tương lai

 

  1. Đặc điểm của tướng mũi thẳng là gì? Nhận dạng tướng sống mũi thẳng

 

Người có tướng mũi thẳng là thế nào? Mũi thẳng hay còn gọi là mũi cheo có thân mũi thẳng, sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt), Niên Thượng (là phần nằm trên sống mũi, dưới Sơn căn và chiếm khoảng 1/4 chiều dài của mủi, đo từ khoảng giữa 2 mắt tới chõm mũi) thọ thượng (là phần nằm trên sống mũi, ngay bên dưới niên thượng) đều nhỏ hẹp nhưng cao thẳng; Chuẩn đầu (phần chóp mũi) nhỏ và nhọn như mũi lộ khổng; đích danh hai bên thân mũi cũng không có thịt tương tự như mũi lộ khổng.

 


 

Trường hợp quý bạn không sở hữu nét tướng mũi thẳng này xin mời click về danh mục xem tướng mũi để chọn lại đúng tướng mũi của bản mệnh.
 

  1. Người có sống mũi thẳng là người ra sao?

 

Mũi thẳng bị xếp vào loại Thẩm biện quang bất thành tựu vì các lý do dưới đây

 

  • Xem tướng mũi thẳng luận vận số

Đây loại sống mũi thẳng tán tài bất kể là tướng đàn ông mũi thẳng hay tướng phụ nữ mũi thẳng (dù phối hợp với các bộ vị toàn hảo) thì cũng lúc thông lúc bí, rốt cục vẫn không sao giữ được tiền của lâu bền; càng về già càng nghèo khổ.

 

Tuy vậy nếu chỉ có mũi cheo mà tứ nhạc (trán, cằm, hai bên gò má) còn lại không bị khuyết hãm thì chỉ nghèo túng từ buổi trung niên mà thôi, đường khoa hoạn không hoàn toàn bị bịt lối, chỉ bị ba đào mà thôi.

 

Sống mũi thẳng nở nang không có vết tích hay đốm đen là tướng của người có tài vận và nắm giữ quyền lực hơn nữa là tướng trường thọ

 

  • Xem tướng mũi thẳng về mặt tính cách

 

Loại sống mũi thẳng bị xếp vào loại bất lương, chủ về tâm tính bất trắc hiểm ác gian manh đối xử với người không chung thủy, tráo trở khôn lường

 

Người sống mũi thẳng, không xiêu vẹo, đầu mũi đầy đặn thì là người cương trực. Nếu là phụ nữ mũi thẳng có thêm nét tướng chóp mũi tròn thì là người đảm đang tháo vát, mang lại vận may và tiền tài cho người chồng.
 

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng mũi thẳng cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip