xem tướng mũi dày

Bật mí tương lai người có tướng mũi dày cực chuẩn xác!

Xem tướng mũi có thể đoán biết tính cách cũng như số phận của bản mệnh. Một số nét tướng sẽ mang lại cuộc sống cao sang phú quý nhưng cũng có một số nét tướng biểu hiện của sự khổ cực vất vả. Vậy tướng mũi dày nói lên điều gì về cuộc sống của chủ nhân? Dưới đây cùng các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu các thông tin về xem tướng mũi dày, tướng mũi dày là gì? các đặc điểm nhận diện tướng cánh mũi to và dày, xem tướng cánh mũi dày nam, xem tướng mũi dày nữ tra tính cách, bói số mệnh tốt xấu.

 

Xem tướng mũi dày đoán tính cách, vận mạng tốt xấu:

 

  1. Tướng mũi dày là như thế nào? Đặc điểm nhận dạng tướng cánh mũi dày

 

Người có cánh mũi dày hay cò gọi là thịnh nang tỵ nghĩa đen là túi đựng đầy tiền. Ở đây thịnh nang tỵ là một loại mũi đặc biệt về hình dạng so với các loại mũi khác. Sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) cao nổi và rất rộng, Sống mũi cũng vậy, cánh mũi to và dày. Chuẩn đầu (chóp mũi) không co nhưng bề ngang xấp xỉ với thân mũi, còn gián đài (cánh mũi bên trái), đình úy (cánh mũi bên phải) không đáng kể nên toàn thể tướng mũi dày trông tương tự như một túi đựng tiền thẳng băng từ trên xuống dưới dù nhìn theo trắc diện hay chính diện cũng vậy.

 


 

Trướng hợp quý bạn không sở hữu nét tướng mũi dày này xin mời click về danh mục xem tướng mũi để chọn lại đúng tướng mũi của bản mệnh.

 

  1. Người có cánh mũi dày là người như thế nào?

 

Thịnh nang tỵ (tướng cánh mũi dày) đúng cách (mũi không lộ khổng) được xếp vào loại thẩm biện quan thành tựu. Nếu phối hợp đắc cách với thân hình đẫy đà thuộc loại thú, thanh âm trầm bổng, ngũ quan (mắt, mũi, miệng, tai, lông mày) toàn hảo thì tướng mũi dày này là loại vừa phú vừa quý.

 

Tướng cánh mũi to và dày chắc chắn sẽ phát tài phát lộc ở tầm trung niên. Không nên nóng vội ở tuổi trẻ và sự chăm chỉ tích cực sẽ giúp người có tướng cánh mũi dày có cuộc sống như ý.
 

Trên đây là các thông tin về tướng mũi dày được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng đúng cho cả nét tướng của đàn ông mũi dày và phụ nữ mũi dày. Xem tướng cánh mũi to và dày dễ dàng đoán biết được vận mệnh của từng bản mệnh.
 

Ngoài luận tướng cánh mũi dày và to chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip