xem tướng mũi trâu

Sự thật về tướng Mũi Trâu không như chúng ta vẫn nghĩ

Theo nhân tướng học muốn đoán biết sự giàu có hay sang hèn ở một người chỉ cần nhìn vào các đặc điểm của tướng mũi. Vậy các đặc điểm nhận diện tướng mũi trâu là gì? Người mũi trâu tướng số ra sao? Dưới đây cùng các chuyên gia của thuật xem tướng tìm hiểu các thông tin về xem tướng mũi trâu, luận ý nghĩa tướng mũi trâu, tra tính cách, bói số mệnh.

 

Luận tướng mũi trâu đoán tính cách, vận mạng tốt xấu

 

  1. Tướng mũi trâu là gì? Các đặc điểm nhận dạng người mũi trâu

Đặc điểm của tướng người mũi trâu (hay còn gọi là ngưu tỵ) như sau: mũi nảy nở, đều đặn. Chuẩn đầu (chõm mũi)  trông tương tự như mũi loài trâu; sơn căn (phần cao nhất của mũi, nằm giữa hai mắt và dưới ấn đường) lớn, rộng nhưng thấp; Sống mũi gồm Niên Thượng (phần nằm trên sống mũi, dưới sơn căn và chiếm khoảng 1/4 chiều dài của mũi) và Thọ Thượng ( phần nằm trên sống mũi, ngay bên dưới niên thượng) không cao nhưng rắn chắc dài hơn mức trung bình.


 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng mũi trâu này xin mời click về danh mục xem tướng mũi để chọn lại đúng tướng mũi của bản mệnh.

 

  1. Tướng người mũi trâu nói lên điều gì?

 

  • Giải mã tính cách người mũi trâu

Giống như loài trâu, bất luận là đàn ông mũi trâu hay phụ nữ mũi trâu cũng đều vô cùng chăm chỉ, cần mẫn. Những người có tướng này không ngại khổ ngại khó, tự lực cánh sinh vươn lên trong cuộc sống. Sự nghiệp không thăng tiến nhanh chóng nhưng lại rất chắc chắn và đáng nể. Hậu vận tướng người mũi trâu sẽ vô cùng thuận buồm xuôi gió và gắt hái được nhiều thành tựu trong kinh doanh.

 

Trân trọng kết quả lao động, chi tiêu tiết kiệm hợp lý tới mức mà đôi lúc bị người khác hiểu lầm là người keo kiệt bủn xỉn.

 

  • Người mũi trâu tướng số ra sao?

Trong cổ tướng học tướng người mũi trâu được xếp vào loại Thẩm biện quan thành tựu và liệt vào loại phú cách.

 

Về cách phối hợp mũi trâu cần đi đôi với hình dạng người thuộc thú hình như trâu, tê giác, kỳ lân mà lại có miệng trâu phối hợp là kẻ được hưởng phúc lộc tự nhiên, buôn bán dễ thành danh lợi, hơn là cầu danh trên đường khoa hoạn

 

Lưu ý:  Kết quả trả về xem tướng mũi trâu đúng cho cả xem tướng mũi trâu nam và tướng mũi trâu nữ.

Ngoài luận tướng mũi trâu chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip