xem tướng mũi to

Tướng số luận rằng người tướng mũi to không lo chết đói!

Sau đây là các thông tin về xem tướng mũi to, tướng mũi to nói lên điều gì? các đặc điểm nhận diện tướng lỗ mũi to, xem tướng đàn bà mũi to,cánh mũi to tướng số tra tính cách, bói số mệnh. Tướng mũi to có giàu không ?

Xem tướng mũi to đoán tính cách, vận mạng tốt xấu:
 

  1. Tướng mũi to nói lên điều gì?

Người xưa vẫn hay nói “lỗ mũi to không lo chết đói”. Mũi nằm ở trung tâm khuôn  mặt nên nó không chỉ biểu hiện về mặt thẩm mĩ mà còn thể hiện đường tài vận của mỗi người. Theo như cánh mũi to tướng số cho hay thì đàn ông hay đàn bà mũi to đều có con đường tiền tài sáng lạn.  
 

  1. Vận mệnh người tướng mũi to  

  • Con gái mũi to thì sao? Con gái mũi to nói lên điều gì?

  • Tính cách đàn bà mũi to : Người sở hữu lỗ mũi to là người rất cá tính, khá là mạnh mẽ và dễ vượt qua các khó khăn. Hơn nữa họ lại là người rất cẩn thận tỉ mỉ trong mọi công việc thường ngày, đàn bà tướng mũi to hào phóng nhưng không hoang phí .Vì thế nên khi làm ăn lớn với họ thì đảm bảo sẽ thành công.
     

  • Tướng mũi to luận tình duyên của đàn bà mũi to:  Những cô gái có tướng mũi to thường khá lận đận trong chuyện tình cảm, để tìm được ý trung nhân phải trải qua rất nhiều mối tình. Bởi vốn dĩ, bề ngoài của họ không mấy thiện cảm.


 

  • Đàn ông mũi to thì sao?  Đàn ông mũi to nói lên điều gì?
     

Đàn ông lỗ mũi to, mũi rộng thường phóng khoáng, thoải mái thêm vào đó bề ngang rộng thì hào phóng nhưng vẫn tiết kiệm tốt, giữ tiền tài cũng tốt. Xem cánh mũi to tướng số thì đàn ông có tướng mũi to, cánh mũi dày rất nhạy bén, tính toán nhanh nhạy, tự tin , biết nắm bắt cơ hội,nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Hơn nữa những người đàn ông này rất biết cách quan tâm mọi người nhất là người khác giới.

Người có lỗ mũi to ,tướng mũi to đầy đặn thường giàu có, thêm vào đó có nốt ruồi trên chóp mũi thì tài vận của họ là điều mà mọi người đều ao ước .

Tuy nhiên xem cánh mũi to tướng số mà mũi lại thấp thì lại là người cục cằn, lỗ mãng, làm lụng vất vả mà không đủ ăn,tích đức thì hậu vận mới khá hơn.


 

Trên đây là các thông tin về tướng mũi to được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của xem tướng. Xem cánh mũi to tướng số dễ dàng đoán biết được vận mệnh đời người.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip