xem tướng mũi nhọn

Những đặc điểm tiêu biểu đáng chú ý của người tướng mũi nhọn

Tài vận tiên thiên của mỗi người đều được biểu hiện ở trên tướng mũi. Có nét tướng mũi biểu lộ sự giàu sang phú quý nhưng cũng có nét tướng báo hiệu tương lai chủ nhân phải chịu nhiều khổ cực vất vả. Vậy người mũi nhọn tướng số ra sao? tốt hay xấu? Đặc điểm của tướng mũi nhọn là gì? Dưới đây chúng tôi xin đưa ra các thông tin về xem tướng mũi nhọn nam, xem tướng mũi nhọn nữ tra tính cách, bói số mệnh như sau.

 

Đặc điểm của tướng mũi nhọn là gì? Nhận dạng tướng mũi nhọn

 

Người mũi nhọn (hay còn gọi là tướng cô phong tỵ) sẽ có các đặc điểm sau: Nhìn thoáng qua hình dạng của mũi rất lớn so với khuôn mặt: sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) cao rộng nhưng trơ xương, lưỡng quyền (gò má) vừa hẹp vừa thấp, hai bên thân mũi không có thịt; gián đài (cánh mũi bên trái), đình úy (cánh mũi bên phải) cao nở về bề dài nhưng thiếu về bề ngang, lỗ mũi rộng và lộ; Chuẩn đầu (phần chóp mũi) nhọn và rất cao nên khi nhìn vào, người ta chỉ thấy có mũi mà dường như không thấy Đông Tây Nam Bắc Nhạc đâu cả (vì các bộ vị này quá nhỏ hẹp hoặc thấp) nên loại mũi này mới có tên là Cô phong tỵ.

 

 

Trường hợp quý bạn không sở hữu nét tướng mũi nhọn này xin mời click về danh mục xem tướng mũi để chọn lại đúng tướng mũi của bản mệnh.

 

Xem tướng mũi nhọn đoán tính cách, vận mạng tốt xấu

 

Về mặt vận mạng, mũi nhọn tướng số bị xếp vào loại Thẩm biện quan bất thành tựu vì nó chủ về trung vận suy vị, tiền tài phá tán, thân quyến vô duyên. Tuy vậy về mặt phẩm cách, mũi cô phong nếu không bị nghiêng lệch và được giám sát quan tốt đẹp (nghĩa là mắt có tụ quang) chủ về phẩm tính thiện lương nhưng tính tình lạnh nhạt không ưa giao thiện với ngoại nhân thích cảnh tĩnh mịch


 

Lưu ý: Kết quả trả về của xem tướng mũi nhọn đúng cho cả nam và nữ.

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng mũi nhọn cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip