xem tướng mũi củ tỏi

Xem ngay ý nghĩa tướng mũi củ tỏi và phân tích tốt xấu

Dựa vào các đặc điểm trên khuôn mặt cũng có thể phỏng đoán được phần nào tính cách cũng như vận số tương lai của bản mệnh. Vậy đặc điểm nhận diện tướng mũi củ tỏi là gì? Người mũi củ tỏi tướng số tốt xấu ra sao? Liệu sở hữu mũi củ tỏi có giàu không? Giải đáp những thắc mắc trên thuật xem tướng xin chia sẻ toàn bộ các thông tin về xem tướng mũi củ tỏi nam nữ, luận ý nghĩa, tra tính cách, bói số phận ngay trong bài viết dưới đây.

Luận tướng mũi củ tỏi đoán tính cách tra vận mạng tốt xấu:

 

  1. Tướng mũi củ tỏi là gì? Thế nào là mũi củ tỏi?

 

Tướng người mũi củ tỏi có Sơn Căn (phần cao nhất của mũi, nằm giữa hai mắt và dưới ấn đường) nhỏ, hẹp và thấp, Niên Thượng (phần nằm trên sống mũi, dưới sơn căn và chiếm khoảng 1/4 chiều dài của mũi) và Thọ Thượng ( phần nằm trên sống mũi, ngay bên dưới niên thượng)  cũng thấp và hẹp bề ngang nhưng phần chuẩn đầu (chõm mũi), gián đài (cánh mũi bên trái), đình úy (cánh mũi bên phải) rất lớn, tròn trịa nẩy nở, khiến cho hình dạng toàn thể loại mũi này trong giống như gốc tỏi mà sống mũi là thân, chuẩn đầu và hai cánh mũi hợp thành củ nên mới có tên là Mũi củ tỏi.

 


 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng mũi của tỏi này xin mời click về danh mục xem tướng mũi để chọn lại đúng tướng mũi của bản mệnh.

 

  1. Người mũi củ tỏi nói lên điều gì?

 

  • Xem tướng mũi củ tỏi đoán tính cách

 

Tướng người mũi củ tỏi có tính chi li,tiết kiệm, giỏi chịu đựng, hơn nữa lại vô cùng cương trực thẳng thắn. Phụ nữ mũi củ tỏi không quá thông minh nhạy bén và không giỏi giao tiếp nhưng họ lại là người vô cùng chu đáo trong việc nội trợ gia đình, rất được lòng mọi người trong nhà.

 

  • Vận mệnh người mũi củ tỏi như thế nào?

 

Trong phép xếp loại mũi, tướng mũi củ tỏi không bị coi là bất thành tựu nhưng cũng không được coi là thẩm biện quan thành tựu vì khi xem tướng mũi củ tỏi nam nữ thấy họ không được may mắn về tình ruột thịt.

 

Kẻ có tướng mũi củ tỏi tuy tâm địa vô hại nhưng thiếu tình huynh đệ thắm thiết, có anh em cũng như không vì chẳng những không được nờ cậy mà còn bị điêu đứng vì cật ruột.

 

Nếu Ngũ Quan (mắt, mũi, miệng, tai, lông mày) toàn hảo, mũi củ tỏi cho phép phỏng định là gia cảnh cá nhân bắt đầu vượng thịnh vào lúc trung niên trở đi.


 

Lưu ý: Kết quả trả về đúng cho xem tướng mũi củ tỏi ở cả nam và nữ.

 

Ngoài luận tướng mũi củ tỏi chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip