xem tướng mũi hươu

Thông minh sáng dạ hơn người nếu sở hữu tướng mũi hươu!

Muốn xem tướng mũi hươu thì xem như thế nào? Sở hữu nét tướng này tính cách vận mệnh chủ nhân ra sao? Dưới đây dựa theo các kiến thức của thuật xem tướng chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin về đặc điểm nhận diện tướng mũi hươu là gì? Xem tướng mũi hươu nam nữ tra tính cách, bói số mệnh tốt xấu.

 

Luận tướng mũi hươu tra vận số tương lai của bản mệnh

 

  1. Đặc điểm của tướng mũi hươu là gì? Nhận dạng tướng mũi hươu

Người mũi hươu có đặc điểm sau: tướng mũi to, đầy đặn, đầu mũi lớn, to tròn.

 

Trường hợp quý bạn không sở hữu nét tướng mũi kiếm phong này xin mời click về danh mục xem tướng mũi để chọn lại đúng tướng mũi của bản mệnh.

 

  1. Người mũi hươu tướng số ra sao?

 

Nếu người có tướng mũi hươu có sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt), niên thượng (phần nằm trên sống mũi, dưới Sơn căn và chiếm khoảng 1/4 chiều dài của mủi, đo từ khoảng giữa 2 mắt tới chõm mũi), thọ thượng (là phần nằm trên sống mũi, ngay bên dưới niên thượng) không lộ thì người này đại phú đại quý.

 

Người tướng mũi hươu là người nhân từ độ lượng, trọng nghĩa khí, đôi lúc lại hay lo chuyện bao đồng. Tuy nhiên lại là người rất sang dạ, thông minh, nhanh nhẹn.

 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng mũi hươu đúng cho cả ở nam và nữ.

Ngoài luận tướng mũi hươu chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip