xem tướng mũi chó

Xem ngay tướng người mũi chó nắm rõ toàn bộ bản chất con người

Theo nhân tướng học, các nét trên tướng mũi có tác động không hề nhỏ tới tính cách cũng như tài vận của từng bản mệnh. Vậy người có tướng mũi cẩu (tướng mũi chó) là người ra sao? vận mệnh tốt xấu như thé nào? Dưới đây cùng thuật xem tướng tìm hiểu các thông tin về đặc điểm nhận diện tướng mũi chó là gì, xem tướng mũi chó nam nữ tra tính cách, bói số mệnh.

 

Xem tướng mũi chó đoán tính cách, vận mạng tốt xấu

 

  1. Đặc điểm của tướng mũi chó là gì? Nhận dạng tướng mũi chó

Tướng mũi chó là tướng mũi gãy, lộ sống mũi. Niên thượng (phần nằm trên sống mũi, dưới sơn căn và chiếm khoảng 1/4 chiều dài của mủi, đo từ khoảng giữa 2 mắt tới chõm mũi) và thọ thượng (phần nằm trên sống mũi, ngay bên dưới niên thượng) cao, chóp mũi, gián đài (cánh mũi trái) và đình úy (cánh mũi phải) thấp.

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng mũi này xin mời click về danh mục xem tướng mũi để chọn lại đúng tướng mũi của bản mệnh.

 

  1. Xem tướng mũi chó nói lên điều gì?

 

Người tướng mũi chó thường thô tục, tính tình tiểu nhân. Hơn nữa còn rất tham lam, chỉ biết lấy của người, chứ chẳng biết cho người.

Ngoài luận tướng mũi chó chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip