xem tướng mũi tinh tinh

Nhờ thầy luận giải chi tiết số mệnh tương lai tướng mũi tinh tinh

Sau đây là các thông tin về xem tướng mũi tinh tinh, tướng mũi tinh tinh là gì? các đặc điểm nhận diện tướng mũi tinh tinh, xem tướng mũi tinh tinh nam, xem tướng mũi tinh tinh nữ tra tính cách, bói số mệnh:

 

Tướng mũi tinh tinh là gì? các đặc điểm nhận dạng tướng mũi tinh tinh

Tướng mũi tinh tinh: Nói chung về tổng quát chiều dài, Mũi tnh tinh thuộc loại dưới mức trung bình so với khuôn mặt. Tuy nhiên về mặt chi tiết có những đặc điểm riêng biệt sau đây:Sống mũi ngay thẳng, Bề ngang và bề dài của mũi dưới mức trung bình, lỗ mũi nhỏ nhưng không lộ, Cánh mũi nhỏ và trễ xuống hơn phần Đầu.

 

Xem tướng mũi tinh tinh đoán tính cách, vận mạng tốt xấu:

Mũi tinh tinh được coi là bình phàm không tốt, không xấu nếu chỉ xét riêng về Mũi theo quy định của tướng thuật. Phối hợp với tướng hình phảng phất như khỉ vượn và có một vài nét đặc dị về cá tính như: lanh lợi nhưng hay cáu giận; hay tư lự; thích trái cây hơn rượu thịt, thì kẻ có mũi vượn là kẻ tinh ranh láu lỉnh, không thích đảm đương công việc chân tay có tính cách nặng nhọc. Kẻ như vậy chỉ thích ứng công việc tiểu công nghệ nhẹ nhàng, sự thành công nếu có cũng chỉ ở mức trung bình. Tuy vậy, mũi vượn đắc cách và thích ứng với Ngũ Quan không khuyết hãm là tướng đủ ăn mặc, không lo đói rét suốt đời.

 

 

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip