xem tướng mũi lệch

Vì sao tướng mũi lệch chưa hẳn là vận tướng xấu?

Mũi được gọi là trung nhạc, nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt. Tướng mũi chủ về tín nghĩa và tài lộc. Vì vậy xem phú quý, địa vị người ta thường quan tâm đến tướng mũi hơn là ở các vị trí khác.  Vậy tướng mũi lệch có phả là một nét tướng tốt hay không? Dưới đây cùng các chuyên gia của thuật xem tướng tìm hiểu các thông tin về xem tướng phụ nữ, đàn ông mũi lệch có đặc điểm gì? Người mũi lệch tướng số ra sao? Tướng mũi lệch về bên trái hoặc bên phải thì ảnh hưởng như thế nào?

 

Xem tướng mũi lệch đoán tính cách, vận mạng tốt xấu

 

  1. Đặc điểm của tướng mũi lệch là gì? Nhận dạng người mũi lệch

 

Người có tướng mũi lệch là mũi như thế nào? Bao gồm các đặc điểm sau: hình dạng mũi rất nhỏ so với khuôn mặt, sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) nhỏ hẹp. Sống mũi gần như là lẫn sâu vào mặt phẳng của chính diện khuôn mặt, nên nhìn từ phía trước mặt gần như chỉ thấy sơn căn và chuẩn đầu (phần chóp mũi) chứ không thấy sống mũi đâu cả.

Trái lại với phần thân mũi hai cánh mũi của Thiên tỵ ao (tướng mũi lệch)  nẩy nở rất rõ và lớn gần như các phần tương tự của sư tử tỵ (mũi sư tử).

 


 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng mũi lệch này xin mời click về danh mục xem tướng mũi để chọn lại đúng tướng mũi của bản mệnh.

 

  1. Người mũi lệch tướng số ra sao?

 

Theo như nhân tướng học thì tướng đàn ông mũi lệch hay đàn bà mũi lệch cũng đều là loại mũi xấu bị xếp vào loại Thẩm biện quan bất thành tựu. Mặt mày sáng láng, cân xứng mà chỉ có mũi là tướng mũi lệch thì thăng giáng thất thường, quanh năm tật bệnh, nghèo túng.

 

Nếu tất cả ngũ quan (mắt, mũi, miệng, tai, lông mày) đều lệch lạc dễ là tướng người chết yểu. Người mũi lệch tướng số thường không tốt cho cha mẹ. Tướng mũi lệch về bên trái thường khắc cha còn mũi lệch về bên phải thì khắc mẹ.

 

Sống mũi lệch kết hợp với các bộ vị không tương xứng thì đây là tướng mũi lệch của người dâm tà, không đoan chính.

 

Lưu ý : Kết quả trả về của xem tướng mũi lệch đúng cho cả tướng đàn ông mũi lệch và đàn bà mũi lệch.

 

Trên đây là các thông tin về xem tướng mũi lệch tướng số ra sao được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Xem tướng người có sống mũi lệch về bên trái hay bên phải nhằm đoán biết vận mệnh tính cách ở cả nam và nữ .

 

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng mũi lệch cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip