xem tướng mũi quặp

Tướng mũi quặp xấu người xấu cả tương lai, phải làm sao đây?

Sau đây là các thông tin về xem tướng mũi quặp, tướng mũi quặp là gì? các đặc điểm nhận diện tướng mũi quặp, xem tướng đàn ông mũi quặp,con gái mũi quặp tra tính cách, bói số mệnh:

 

Xem tướng mũi quặp đoán tính cách, vận mạng tốt xấu:

 

  1. Tướng mũi quặp là gì? Nhận dạng tướng mũi quặp

 

Tướng mũi quặp: là tướng mũi có đầu mũi dài hơn bình thình, cong vào như mỏ chim.

 

  1. Người tướng mũi quặp là người ra sao?   

 

Theo nhân tướng học thì dù là tướng đàn ông mũi quặp hay con gái mũi quặp mà có đầu mũi nhọn, mũi lộ gia, 2 bên trái phải sống mũi căng cứng thì người này tính tình ích kỷ, suy nghĩ cực đoan, luôn vì cái lợi nhỏ mà quên cái lớn nên mưu nghiệp không thuận lợi khó phát triển, không được mọi người tin tưởng.

 

  • Vận số của đàn ông mũi quặp

 

Người sở hữu tướng mũi quặp ở đàn ông thường rất chi li, tính toán, keo kiệt hơn nữa còn là người rất thủ đoạn trong cuộc sống cũng như công việc nên không được lòng của mọi người, không được cấp trên tín nhiệm vì thế mà không tiến xa được. Những người đàn ông mũi quặp còn rất gia trưởng, nóng nảy, mạnh mẽ nhưng thiếu sự kiên nhẫn. Có nhiều mối quan hệ xã hội ,đây là tướng người không chung thủy trong hôn nhân.

 

  • Con gái mũi quặp vận mệnh thế nào?

 

Tướng con gái mũi quặp là tướng vô cùng xấu , đây là tướng mũi quặp ở người đàn bà hoang phí, không biết thu va hà vén chăm nom cho gia đình. Hôn nhân cũng lận đận, khó thành ,không mấy hạnh phúc.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip