xem tướng mũi cao

Giải mã bí mật tướng mũi cao nam nữ chi tiết nhất!

Sau đây là các thông tin về xem tướng mũi cao có ý nghĩa gì?, người có sống mũi cao là như thế nào? các đặc điểm nhận diện tướng mũi cao nam, mũi cao nữ , người có mũi cao tướng số ra sao?

 

Xem tướng mũi cao đoán tính cách, vận mạng tốt xấu
 

  1. Tướng mũi cao là gì? Đặc điểm nhận diện tướng mũi cao là gì?

Tướng mũi cao: sống mũi cao và thẳng, không quá dài cũng không ngắn, đầu mũi thon, lỗ mũi nhỏ nhắn, cánh mũi thon gọn.Khi nhìn nghiêng sẽ thấy đầu mũi đầu môi và đỉnh cằm cùng nằm trên 1 đường thẳng.   
 

  1. Người có mũi cao tướng số tốt hay xấu?

 

Tướng mũi cao trông chắc chắn là tướng quý hiển. Phàm Mũi cao, vững, ngay ngắn, sắc thái tươi nhuận thanh thản là dấu hiệu trường

 

Cánh Mũi cao tròn và cân xứng so với Thân Mũi thích nghi về hình thể là tướng quý; nếu hơi quá lớn thì là tướng phú kể từ trung vận.

 

Vậy dựa theo thuật nhân tướng thì người có sống mũi cao tướng số như thế nào?
 

  • Tướng sống mũi cao nữ có ý nghĩa gì?

 

Phụ nữ sở hữu tướng sống mũi cao và thẳng,cánh mũi đầy đặn thường có tướng mệnh hệ phu nhân. Họ rất tự tin và gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống vì thế mà dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Hơn nữa người có sống mũi cao nữ mà không có nốt ruồi và lỗ mũi không lộ thì là quý tướng, cánh tay đắc lực cho người chồng.
 

  • Nam giới sống mũi cao có ý nghĩa gì?

 

 

Nam giới sống mũi cao tướng số được làm chức quan to vốn sẽ hưởng vinh hoa phú quý

Tuy nhiên sống mũi cao mà đột nhiên bị lõm xuống, những người này tướng cô độc đến già. Chuẩn đầu có vết như bị nứt là người đàn ông khắc vợ hại con.

 

Mũi cao tướng số xấu có đặc điểm: sống mũi cao mỏng như lưỡi dao, Lỗ mũi không được tròn - tướng cô lập, nguy hiểm, không có anh em,bạn bè thân thích. Còn Sống mũi cao nối liền với trán thuộc loại đại tướng quý. Màu sắc quý nhất phải sáng bóng, ôn hòa nhuận trạch.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip