xem tướng mũi gãy

Vì sao người có tướng mũi gãy đường hôn nhân luôn lận đận?

Sau đây là các thông tin về xem tướng mũi gãy, tướng mũi gãy là như thế nào? các đặc điểm nhận diện tướng mũi gãy, xem tướng mũi gãy nam, xem tướng mũi gãy nữ tra tính cách, bói số mệnh:

 

Xem tướng mũi gãy đoán tính cách, vận mạng tốt xấu:
 

  1. Tướng mũi gãy là như thế nào?

Tướng mũi gãy được coi là xấu cả về hình thức lẫn mặt tướng số. Vậy thì mũi gãy là như thế nào? nét tướng này có sống mũi gãy, đốt lộ ra, đầu mũi to và bên cánh mũi đều bị lệch không đều nhau cũng không cân xứng.

Mày thưa thớt và nhỏ, da mặt mỏng; sống mũi gãy, dài và gần như không có thịt; mang tai bạnh ra rất rõ (nhìn từ sau vẫn còn thấy).

  1. Xem tướng mũi gãy ra sao?
     

 

  • Tính cách người tướng mũi gãy

 

Về mặt tâm tướng, kẻ có sống mũi gãy làm bất cứ làm điều gì cũng chỉ biết có mình mà không biết tới người khác; hơn người chút đỉnh thì hớn hở còn thua sút thì bực dọc thịnh nộ.

 

  • Hôn nhân cuộc đời của người tướng mũi gãy
     

Cuộc sống hôn nhân người có sống mũi gãy không được tốt đẹp cho lắm. Vợ chồng lục đục nghiêm trọng hơn là tướng số khắc hoặc sát. Sống mũi được coi là thiên tụ thì phải thẳng nhưng nếu có vết lõm thì vận số không tốt , không phát triển được.

Dựa vào xem tướng mũi gãy đoán được người sống mũi gãy số đoản thọ, hay bệnh tật ngay từ nhỏ, chịu nhiều cực khổ,khó lòng mà qua được tuổi 30.

 

Lưu ý: Kết quả về xem tướng mũi gãy phù hợp xem cho cả tướng mũi gãy nam và  tướng mũi gãy nữ.

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng hợp về xem tướng mũi gãy dựa trên  thuật xem tướng. Qua đây có thể dễ dàng biết được tướng mũi gãy là như thế nào,đoán biết được vận mệnh cho bản thân và người thân qua tướng mũi gãy

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip