xem tướng mũi hổ

Sở hữu tướng mũi hổ sự nghiệp thăng hoa, hạnh phúc viên mãn!

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, xem tướng mũi sẽ dễ dàng đoán được một cách chuẩn xác về phú quý, địa vị của bản mệnh. Vậy tướng mũi hổ có phải là nét tướng của người phú quý giàu sang hay không? Đặc điểm nhận diện tướng người mũi hổ là gì? Dưới đây các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin về xem tướng mũi hổ nam nữ tra tính cách, bói số mệnh tốt xấu.

Xem tướng mũi hổ đoán tính cách, vận mạng tốt xấu

 

  1. Đặc điểm tướng mũi hổ là gì? Mũi hổ là mũi như thế nào?

Người có tướng mũi hổ sẽ có những đặc điểm sau: mũi hơi ngắn về chiều dài và rất lớn về bề ngang thân mũi ngay thẳng và cao hơn sư tử tỵ (mũi sư tử); chuẩn đầu (chóp mũi) tròn lớn và ngang hàng với Gián Đài (cánh mũi bên trái), Đình Úy (cánh mũi bên phải).

 

Ngược lại với sư tử tỵ , phần gián đài, đình úy của tướng mũi hổ rất nhỏ nhưng nổi rõ, lỗ mũi nhỏ nhưng không lộ sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) khá cao và đặc biệt nảy nở.

 


 

Trướng hợp quý bạn không sở hữu nét tướng mũi hổ này xin mời click về danh mục xem tướng mũi để chọn lại đúng tướng mũi của bản mệnh.

 

  1. Tướng người mũi hổ nói lên điều gì?

 

  • Người có tướng mũi hổ vận mệnh tốt xấu ra sao?

Tướng mũi hổ được xếp vào loại thẩm biện quan thành tựu và ở giữa thượng cách và trung cách về mặt vận mạng.

 

Nếu đi với hổ nhãn (mắt hổ), hổ mi (lông mày hổ) và hổ khẩu (miệng hổ), kiêm cả Hổ hình đắc cách, mũi hổ chủ về phú quý cách của hạng người ưa tranh danh đoạt lợi như quân nhân, thương nghiệp gia , thể thao… Nói khác đi phú quý cách ở đây thiên về vật dục, thực tiễn hơn là về trí tuệ. (Các danh tướng thương gia hiển đạt đều có hổ tỵ (mũi hổ) đi kèm với các bộ vị đắc cách như trên)

 

Người tướng mũi hổ luôn được mọi người kính trọng ,có quý nhân phù trợ. Sau trung vận , tài vận thăng hoa, sự nghiệp phát triển, vinh hoa phú quý, hạnh phúc viên mãn.

 

  • Luận tính cách tướng người mũi hổ

 

Về mặt phẩm cách, tướng mũi hổ thuộc loại thiện tướng bậc trung hoặc tiểu tùy theo cách phối hợp với các bộ vị khác của khuôn mặt. Người tướng mũi hổ thường rất thông minh, tài hoa, ngay từ khi còn trẻ đã có thể làm đại nghiệp .


 

Lưu ý :Kết quả trả về của xem tướng người mũi hổ đúng cho cả ở nam và nữ.

Ngoài luận tướng mũi hổ chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.


 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip