xem tướng mũi rồng

Phải chăng có tướng mũi rồng cả đời sẽ giàu sang phú quý?

Mũi rồng là mũi như thế nào? Người có tướng mũi rồng nói lên điều gì về tương lai vận số? Không phải ai cũng biết và hiểu được vấn đề này. Chính vì thế mà ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin về xem tướng mũi rồng, đặc điểm nhận diện tướng mũi rồng là gì?  Xem tướng con gái mũi rồng, luận tướng đàn ông mũi rồng tra tính cách, bói số mệnh

 

Giải mã tướng mũi rồng đoán tính cách, vận mạng tốt xấu

 

  1. Tướng mũi rồng là mũi như thế nào? các đặc điểm nhận dạng tướng mũi rồng

 

Xem tướng người mũi rồng: Nhìn một cách tổng quát so với khuôn mặt thì mũi rồng không lớn, không nhỏ. Nói khác đi là tương xứng với khuôn mặt. Đi sâu vào chi tiết tướng mũi rồng có các đặc điểm sau đây:

 

Thân mũi cao nhưng không thẳng tắp từ sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) đến chuẩn đầu (phần chóp mũi) như tiềm đồng tỵ, trái lại nó hơi cong xuống ở phần thọ thượng (phần nằm trên sống mũi, ngay bên dưới niên thượng (phần nằm trên sống mũi, dưới Sơn căn)).

 

Chuẩn đầu vừa phải, xương thịt tương xứng và cùng ngang hàng với gián đài (cánh mũi bên trái) Đình Úy (cánh mũi bên phải). Gián đài đình úy nổi rõ và khá lớn, đầy đặn, cân xứng.


 

 

Trướng hợp quý bạn không sở hữu nét tướng mũi rồng này xin mời click về danh mục xem tướng mũi để chọn lại đúng tướng mũi của bản mệnh.

 

  1. Người có tướng mũi rồng nói lên điều gì?

 

  • Tướng người mũi rồng tính cách ra sao?

Xem tướng mũi rồng hội tụ đủ mọi tư chất sáng ngời: thông minh, vốn am hiểu sâu rộng, đầu óc sáng suốt,nhạy bén, tinh tế,khéo léo nên có khả năng chi phối người khác rất tốt, quyền cao chức trọng và đa phần là nhưng người lãnh đạo tài ba.

 

  • Người có mũi rồng tướng số tốt hay xấu?

 

Tướng mũi rồng là nét tướng cực tốt được xếp vào loại thẩm biện quan thành tựu chủ về thông minh, phú quý song toàn. Gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Cả đời được an nhàn, sống trong giàu sang phú quý. Càng về hậu vận càng nhiều phúc lộc, con cháu hưng vượng.

 

Tuy nhiên muốn đạt những điều kể trên thì tướng mũi rồng phải ngay thẳng phối hợp thích nghi vớ lưỡng quyền (gò má) cao rộng, trán vuông, Miệng rộng và Cằm nảy nở. Hoàn toàn đắc cách mũi rồng biểu tượng cho hậu vận phú quý cực phẩm.

 

Nếu không hoàn toàn hợp cách cục toàn diện, xem tướng mũi rồng bị chiết giảm thiểu đặc tính phú quý và đi đến chỗ hư không về hậu vận nếu lưỡng quyền bị khuyết hãm, địa các (cằm) nhỏ hẹp và vẩu ra cao gần bằng thân mũi.

 

Lưu ý: Kết quả đúng cho cả tướng con gái mũi rồng và tướng đàn ông mũi rồng.

Ngoài luận tướng mũi rồng chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip