xem tướng mũi tròn

Cũng là tướng mũi tròn vì sao người phú quý, kẻ khổ cực khốn khó?

Sau đây là các thông tin về xem đầu mũi tròn tướng số, tướng mũi tròn là gì? các đặc điểm nhận diện người có lỗ mũi tròn, xem tướng mũi tròn nam, xem tướng mũi tròn nữ. Vận mệnh,tính cách người có đầu mũi tròn có tốt không?

 

Xem tướng mũi tròn đoán tính cách, vận mạng tốt xấu
 

  1. Tướng mũi tròn là gì? Đặc điểm nhận dạng tướng đầu mũi tròn
     

Tướng mũi tròn là tướng mũi có đầu mũi và hai bên cánh mũi tạo thành hình tròn. Tướng đầu mũi tròn (Chuẩn đầu hay còn gọi là tài bạch cung) là tướng có đầu mũi lớn, bóng sáng mà đẫy đà.

 

  1. Người có đầu mũi tròn tướng số ra sao?

Tướng mũi biểu hiện cho đường đời của mỗi con người ,đối với nam giới thì tướng mũi biểu hiện cho tiền tài, trí lực còn đối với nữ giới thì biểu lộ cho hậu vận sau này. Vậy thì người có tướng đầu mũi tròn có tốt không?

Người có tướng mũi tròn thẳng thì dễ hành sự bên ngoài.

Người có tướng mũi trong, sống mũi nối liên ấn đường số được lấy vợ ( chồng) đẹp.
 

  • Xem đầu mũi tròn tướng số ở nữ giới

Theo nhân tướng học ,người có lỗ mũi tròn kín, đầu mũi tròn kết hợp sống mũi cao thì chắc chắn là người tướng phú quý, vận mệnh đều tốt đẹp, cuộc đời an nhàn, số được nhờ cậy con cái. Hôn nhân thuận lấy được người chồng tài giỏi, giàu có. Hơn nữa nữ giới sở hữu đầu mũi tròn thường là người cá tính, cương trực, bao dung, hay giúp đỡ mọi người.

Trái lại, người có đầu mũi tròn nhưng sống mũi thấp,to bè lại có cuộc sống vô cùng vất vả, thiếu thốn,vận mệnh ,công danh sự nghiệp không mấy tốt đẹp. Tính cách của những người nét tướng này khá hiền lành, hòa đồng với mọi người.
 

  • Đầu mũi tròn tướng số ở nam giới

Nam giới có lỗ mũi tròn to, sống mũi thẳng, cằm tròn là người có chí hướng, có tiền tài, tính tính thẳng thắn, công việc gặp nhiều may mắn vì thế mà rất dễ thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp . Hơn nữa đàn ông có đầu mũi tròn rất hòa nhã,nhẫn nhịn, sống có trách nhiệm đối với bản thân và gia đình. 

Trên đây là các thông tin về đầu mũi tròn tướng số được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Xem tướng mũi tròn dễ dàng đoán biết được vận mệnh đời người

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip