xem tướng mũi ngắn

Tướng mũi ngắn là như thế nào? Luận vận mệnh qua tướng mũi ngắn

Sau đây là các thông tin về xem tướng mũi ngắn, tướng mũi ngắn là gì? các đặc điểm nhận diện tướng mũi ngắn, xem tướng mũi ngắn nam, xem tướng mũi ngắn nữ tra tính cách, bói số mệnh.

 

Xem tướng mũi ngắn đoán tính cách, vận mạng tốt xấu:
 

  • Tính cách người có tướng mũi ngắn


Kẻ Mũi ngắn mà nhỏ thường thường thiếu khí phách và kiến thức nông cạn.


Xem tướng mũi ngắn thấy những người này cư xử lỗ mãng, vụng về, dễ nổi nóng, hấp tấp vội vàng , dừng nhiều tiểu xảo, táo bạo, kiên quyết theo ý kiến bản thân (khá gia trưởng).

 

  • Xem tướng mũi ngắn đoán vận mệnh
     

Mắt tròn, xương quai hàm nảy nở, Môi hồng, Miệng nhỏ, Mũi ngắn, Mắt sâu và đen trắng phân minh, sáng láng, thân hình cao gầy. Người hình yến đa tài, đa nghệ nhưng hay thăng trầm, thành đạt sớm thì lại dễ chết yểu.

 

Xem tướng mũi ngắn và hẹp ở phụ nữ thường thấy họ rất chung tình trong tình yêu cũng như hôn nhân, tuy nhiên lại ít gặp may mắn. Tình duyên lận đận, phải trải qua nhiều lần vấp ngã mới tìm được tình yêu hạnh phúc đích thực. Vận mệnh an nhàn ,cuộc sống vừa đủ, không quá phú quý nhưng cũng không phải vất vả, khổ cực .

 

Trên đây là các thông tin về xem tướng mũi ngắn được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Xem tướng mũi ngắn dễ dàng đoán biết được vận mệnh ở cả nam và nữ.


 

Xin mời click vào xem tướng mũi để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng mũi .Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng của chúng tôi.
 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip