xem tướng mũi lộ lỗ mũi

Tướng mũi lộ lỗ mũi chính là tướng xấu nhất trong tướng học

Tướng mũi lộ lỗ mũi có đặc điểm gì? Người sở hữu nét tướng này tính cách tương lai vận số ra sao? Dựa trên các kiến thức của thuật xem tướng dưới đây chúng tôi xin đưa ra các thông tin về xem tướng mũi lộ lỗ mũi? các đặc điểm nhận diện tướng mũi lộ lỗ mũi, xem tướng mũi lộ lỗ mũi nam, xem tướng mũi lộ lỗ mũi nữ tra tính cách, bói số mệnh

 

Luận giải tướng mũi lộ lỗ mũi đoán tính cách, vận mạng tốt xấu

 

  1. Tướng mũi lộ lỗ mũi là như thế nào? Đặc điểm mũi lộ lỗ mũi là gì?

 

Tướng mũi lộ lỗ mũi: Thân mũi dài, nhỏ và cao, sơn căn(phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) hẹp đầu mũi nhỏ nhọn và đặc biệt là lỗ mũi rất rộng và hướng lên phía trên, các phần gián đài (cánh mũi bên trái) và đình úy (cánh mũi bên phải) bị hở và rất mỏng manh hầu như không có.

 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng mũi lộ lỗ mũi này xin mời click về danh mục xem tướng mũi để chọn lại đúng tướng mũi của bản mệnh.

 

  1. Người có tướng mũi lộ lỗ mũi nói lên điều gì?

 

Tướng mũi lộ lộ mũi bị xếp vào loại Thẩm biện quan bất thành tựu và liệt vào hạng bần tướng, nhất là từ khoảng 40 tuổi trở đi.

Về mặt vận mạng tướng mũi lộ lỗ mũi dù có Đông Tây Nam Bắc Nhạc đắc cách hỗ trợ cũng chỉ thành đạt phần nào về đường khoa nạn nhưng phần nhiều hữu danh vô thực, hữu quý vô phú, luôn luôn nghèo túng.

Thảng hoặc có tiền bạc thì cũng không bao giờ giữ được. Nếu ngũ quan (mắt, mũi, miệng, tai, lông mày) đều ở mức dưới trung bình thì với mũi lộ khổng kẻ đó suốt đời túng thiếu, lưu lạc tha hương

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng mũi lộ lỗ mũi đúng cho cả ở nam và nữ.
 

Ngoài luận tướng mũi lộ lỗ mũi chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip