xem tướng mũi kiếm phong

Tướng mũi kiếm lộ rõ tính cách con người - Xem tướng mũi kiếm nam nữ

Sau đây là các thông tin về xem tướng mũi kiếm phong, tướng mũi kiếm phong là gì? các đặc điểm nhận diện tướng mũi kiếm phong, xem tướng mũi kiếm phong nam, xem tướng mũi kiếm phong nữ tra tính cách, bói số mệnh:

 

Xem tướng mũi kiếm phong đoán tính cách, vận mạng tốt xấu:

 

  1. Tướng mũi kiếm phong là gì? Nhận dạng tướng mũi kiếm phong

 

Tướng mũi kiếm phong: Thân mũi dài, nổi cao nhưng mảnh dẻ, không có bề ngang, khiến nhìn thẳng người ta chỉ thấy có Sống mũi mường tượng như thanh kiếm ghim vào thân cây (bằng phía lưỡi) chỉ còn nhìn thấy sống kiếm nên mới có biệt danh là Kiếm phong tỵ.

Loại tướng mũi kiếm phong này có chuần Đầu nhỏ hẹp không có thịt, Gián Đài, Đình Úy rất nhr và mỏng, lỗ mũi lộ.

 

  1. Người tướng mũi kiếm phong là người ra sao?

 

Tướng mũi kiếm phong là loại mũi rất xấu về cả phẩm cách lẫn mạng vận nên bị xếp vào loại Thẩm biện cách bất thành tựu và thuộc về loại mũi ác tướng.

 

  • Tính cách của người tướng mũi kiếm phong

 

Ngũ Quan đầy đặn, mặt mũi phương phi mà có tướng mũi kiếm phong là kẻ gian ác thâm hiểm,tính tình hà khắc, đầu óc cố chấp, vô tình vô nghĩa ngay cả đối với thân quyến cũng vậy nên hay làm mất lòng những người xung quanh.

 

  • Vận mệnh người tướng mũi kiếm phong

 

Về mặt vận mạng, người có tướng mũi kiếm phong không có gia vận an lành, anh em bạc tình khắc hãm vợ con và thường cô độc lúc tuổi già. Cả đời phải vất vả bôn ba kiếm sống,bất hạnh, sự nghiệp không phát triển


 

Lưu ý :Kết quả trả về xem tướng mũi kiếm phong đúng cho cả ở nam và nữ.

 

Trên đây là các thông tin về tướng mũi kiếm phong được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng.Xem tướng người có mũi kiếm phong dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam-nữ.

 

Xin mời click vào xem tướng mũi để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng mũi .Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng  của chúng tôi.

Contents[MỤC LỤC]

ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip