xem tướng mũi kiếm phong

Người có tướng mũi kiếm cẩn thận cả đời sẽ vất vả khó khăn!

Đặc điểm của tướng mũi kiếm phong là gì? Người có mũi kiếm phong tướng số ra sao? Không phải ai cũng hiểu và nắm rõ được ý nghĩa chính xác của nó. Để giải đáp vấn đề này dưới đây bằng các kiến thức của thuật xem tướng chúng tôi xin đưa ra các thông tin về xem tướng mũi kiếm phong nam, nữ tra tính cách bói số mệnh tốt xấu.

 

Luận tướng mũi kiếm phong đoán tính cách, vận mạng tốt xấu

 

  1. Đặc điểm của tướng mũi kiếm phong là gì?

Tướng mũi kiếm phong: Thân mũi dài, nổi cao nhưng mảnh dẻ, không có bề ngang, khiến nhìn thẳng người ta chỉ thấy có sống mũi mường tượng như thanh kiếm ghim vào thân cây (bằng phía lưỡi) chỉ còn nhìn thấy sống kiếm nên mới có biệt danh là kiếm phong tỵ.

Loại tướng mũi kiếm phong này có chuẩn đầu (phần chóp mũi) nhỏ hẹp không có thịt, gián đài (cánh mũi bên trái), đình úy (cánh mũi bên phải) rất nhỏ và mỏng, lỗ mũi lộ.

 


 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng mũi kiếm phong này xin mời click về danh mục xem tướng mũi để chọn lại đúng tướng mũi của bản mệnh.


 

  1. Người tướng mũi kiếm phong là người ra sao?

 

Tướng mũi kiếm phong là loại mũi rất xấu về cả phẩm cách lẫn mạng vận nên bị xếp vào loại Thẩm biện cách bất thành tựu và thuộc về loại mũi ác tướng.

 

  • Xem tướng mũi kiếm phong luận tính cách

 

Ngũ Quan (mắt, mũi, miệng, tai, lông mày) đầy đặn, mặt mũi phương phi mà có tướng mũi kiếm phong là kẻ gian ác thâm hiểm,tính tình hà khắc, đầu óc cố chấp, vô tình vô nghĩa ngay cả đối với thân quyến cũng vậy nên hay làm mất lòng những người xung quanh.

 

  • Người mũi kiếm phong tướng số tốt hay xấu?

 

Về mặt vận mạng, người có tướng mũi kiếm phong không có gia vận an lành, anh em bạc tình khắc hãm vợ con và thường cô độc lúc tuổi già. Cả đời phải vất vả bôn ba kiếm sống,bất hạnh, sự nghiệp lận đận, trắc trở, không phát triển.


 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng mũi kiếm phong đúng cho cả ở nam và nữ.

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng mũi kiếm phong cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt


 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip