xem tướng mắt một mí

Thầy luận tướng mắt một mí - Vận mệnh người mắt 1 mí ra sao?

Tướng mắt một mí nói lên điều gì? Xem tướng mắt một mí đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tương lai:

 

Xem tướng mắt một mí- bói tính cách, vận hạn tốt xấu đời người
 

  1. Tướng mắt một mí là như thế nào?
     

Mắt một mí là mắt có mí trên không có nếp gấp mí. Người có mắt một mí khi nhìn từ trên hàng lông mày xuống đến mắt không có nếp gấp nào cả. Thông thường, mắt một mí nhỏ hơn mắt hai mí.

 

  1. Người mắt một mí nói lên điều gì?
     

Đôi mắt đứng đầu trong Ngũ quan và được các lý luận của bộ môn Nhân tướng học vô cùng coi trọng.Theo như thuật  nhân tướng học để lại thì qua đôi mắt một mí có thể phản ánh rất rõ cá tính, vận số, nghiệp học, sự nghiệp, kết bạn, tình cảm, hôn nhân,gia đình,...
 

  • Con gái mắt một mí nói lên điều gì?

Theo quan điểm về tướng số thì con gái mắt một mí thường là người trầm tính ít nói, sống khép mình. Tuy nhiên họ cũng là người sống chắc chắn, tỉ mỉ, suy nghĩ tích cực.Con gái mắt một mí không giỏi biểu lộ cảm xúc,không hoạt ngôn nên thường lúng túng khi giao tiếp với người xung quanh.

 

Nhưng có nghị lực kiên cường và không dễ dàng lùi bước.đồng thời luôn nỗ lực theo đuổi mục tiêu mà mình đã đặt ra. Thường người con gái mắt một mí tạo cảm giác khó lại gần cho người đối diện.
 

  • Con trai mắt một mí thì sao?
     

Con trai mắt một mí thường là người sống nội tâm, kín đáo và không muốn va chạm nhiều với cuộc sống bên ngoài xã hội và thường là người che giấu cảm xúc của bản thân cực kỳ giỏi. Nói về tính cách con trai mắt một mí thì sao? Thường thì họ là người có tính bảo thủ, không lắng nghe hay coi trọng ý kiến đóng góp của người khác

 

Đường công danh sự nghiệp của con trai mắt một mí thì sao? Đối với người đàn ông có mắt một mí thường ổn định ,có tính tỉ mỉ, chu đáo, cẩn thận. Những ngược lại đường tình duyên đối với họ lại gặp nhiều khó khăn, trắc trở, gian truân, nếu người có gia đình thì thường dễ dẫn đến sự chi lia, không hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

 

Trên đây là thông tin về tướng mắt một mí. Để xem các loại tướng mắt khác, xin mời click vào xem tướng mắt để chuyển hướng về danh mục.

 

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]