xem tướng mặt ngắn

Xem tướng mặt ngắn bói tính cách đoán vận mệnh cho nam và nữ

Tướng mặt ngắn giải mã tính cách vận mệnh con người

 

Người sở hữu tướng mặt ngắn có đặc điểm gì? Xem tướng khuôn mặt ngắn nam nữ nói lên điều gì về tính cách cũng như bản mệnh. Dưới đây thuật xem tướng sẽ phân tích và làm rõ vấn đề này như sau:

  1. Tướng mặt ngắn là tướng mặt như thế nào?

Mỗi người khác nhau lại mang hình dáng tướng tá khuôn mặt không giống nhau. Người mặt ngắn có nét đặc trưng nào? Mặt ngắn có khổ mặt từ trán đến cằm hẹp, tổng thể khuôn mặt đều nhỏ.

 

  1. Người mặt ngắn nói lên điều gì về số mệnh?

Phụ thuộc vào các nét tướng kết hợp khác nhau mới có thể đưa ra các khẳng định đúng đắn về vận số của tướng mặt ngắn nam giới và nữ giới.

Nếu khuôn mặt ngắn kết hợp với tướng lông mày cũng ngắn chủ về số đoản thọ, khó lòng thọ quá 25 tuổi. Hơn nữa nếu kết hợp với lông mày thưa thớt, xâm phá ấn đường( bộ vị nằm giữa hai đầu lông mày), tướng mắt vô thần, môi thâm xám là tướng đoản thọ trong vòng 26 tuổi.

Người có khuôn mặt ngắn, bất luận là tướng đàn ông mặt ngắn hay phụ nữ mặt ngắn kết hợp với trán nhỏ hẹp, càng về hậu vận càng nghèo nàn khốn đốn.

Lưu ý: Kết quả về xem tướng mặt ngắn phù hợp xem cho cả tướng mặt ngắn nam và tướng mặt ngắn nữ.

Trên đây là các nội dung về tướng khuôn mặt ngắn nam nữ mà chúng tôi đã tổng hợp được hy vọng qua đây quý bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và hiểu hơn về ý nghĩa của tướng mặt ngắn tốt xấu ra sao.

Ngoài xem các thông tin xem tướng mặt ngắn nam nữ. Xin mời tham khảo thêm:

  • Để tra cứu xem tướng mặt nam, xin mời click vào Xem tướng mặt đàn ông để xem chi tiết giải đoán từng bộ phận trên khuôn mặt

  • Để tra cứu xem tướng mặt phụ nữ, xin mời click vào Xem tướng mặt phụ nữ để xem chi tiết giải đoán từng bộ phận trên khuôn mặt

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip