xem tướng mặt chữ đồng

Tướng số nói gì về tính cách số mệnh tướng mặt chữ đồng?

Xem tướng mặt chữ đồng đoán biết vận mệnh tính cách tốt xấu

 

Khuôn mặt chữ đồng có những đặc điểm nào?  Tướng mặt chữ đồng nói lên điều gì về tính cách, vận số tương lai. Ý nghĩa của mặt chữ đồng đối với từng bản mệnh nam nữ. Cùng thuật xem tướng nghiên cứu về xem tướng khuôn mặt chữ đồng trong bài viết dưới đây.  

 

  1. Tướng mặt chữ đồng là mặt như thế nào?

Mặt chữ đồng: Tam Đình trên khuôn mặt đều cân xứng, mỗi đình( thượng đình, trung đình, hạ đình) đều dài rộng, Ngũ Nhạc nảy nở rõ ràng phối hợp đúng mức. Thiên Thương (Phần chính giữa chân tóc và đuôi chân mày) địa khố đầy đặn, không có bộ vị nào hỏng về cả hình thức lẫn thực chất thì gọi là khuôn mặt chữ Đồng. Đây là khuôn mặt được coi là Thượng cách.Tướng mặt chữ đồng theo ngũ hành là khuôn mặt thuộc hành Thổ

Hiểu rõ ra thì các đặc trưng của khuôn mặt chữ đồng là mặt vuông, xương quai hàm, xương gò má cao, mũi thẳng, trán thấp.  

 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng này xin mời click về danh mục Xem tướng khuôn mặt để chọn lại đúng tướng lông mày của bản mệnh.

 

  1. Người tướng khuôn mặt chữ đồng nói lên điều gì?

  • Xem tướng mặt chữ đồng luận tính cách

Thường những người sở hữu mặt chữ đồng là người có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, có trách nhiệm cao. Tính tình phóng khoáng, thoải mái, nhiều mối quan hệ, bạn bè. Có chính kiến nhưng đôi khi lại hơi cố chấp.

Đối với họ thì chuyện tài chính là vô cùng khó khăn tại hầu hết những người này đều không thạo chuyện tài chính, không giỏi lên kế hoạch, nhưng làm lại rất tốt chỉ là thiếu sự chuẩn bị.  Nhờ sự nhạy bén mà họ nắm bắt được nhiều thời cơ hiếm có.

 

  • Luận vận mệnh người có tướng khuôn mặt chữ đồng

Tướng mặt chữ đồng kết hợp ngũ quan tốt thì là tướng đại phú đại quý. Nếu có ý định làm ăn thì nên kết hợp với người có khuôn mặt chữ Điền, người đó sẽ đưa ra phương hướng, tạo điều kiện để người có khuôn mặt chữ Đồng thể hiện khả năng năng lực của mình.

 

Kết hợp nét tướng tai dày, miệng rộng, cằm lồi và hướng lên trên thì cả đời phú quý. Song lông mày thưa sẽ phá tướng, gây sóng gió,cản trở sự nghiệp. Cằm ngắn thì dương thọ ngắn, mặt to mũi nhỏ thì vận số xấu, cuộc đời vất vả cơ cực, tình duyên lận đận.

 

Đàn ông mặt chữ đồng ba giai đoạn: tiền vận, trung vận và hậu vận đều hanh thông về mọi phương diện. Nếu chỉ được phần hình thức toàn hảo mà thực chất không ra gì thì sự tốt đẹp bị chiết giảm nhiều.

Đàn bà dáng tướng mặt chữ đồng  suốt đời được hưởng hạnh phúc không biết đau khổ là gì.

Lưu ý: Kết quả về xem tướng mặt chữ đồng phù hợp xem cho cả tướng mặt chữ đồng nam và tướng mặt chữ đồng nữ.

Trên đây là toàn bộ nội dung về xem tướng mặt chữ đồng mà chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp được hy vọng qua đây quý bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm từ đó có thể dễ dáng xem cho bản mệnh và người thân.

Ngoài xem các thông tin xem tướng mặt chữ đồng nam nữ. Xin mời tham khảo thêm:

 


 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip