xem tướng mặt lệch

Tướng mặt lệch không chỉ khổ diện mạo mà cuộc đời cũng gian truân

Sau đây là các kết quả về người có tướng mặt lệch. Xem tướng người có khuôn mặt lệch, thế nào là mặt lệch, tra tính cách, vận mệnh của người có gương mặt lệch như sau.

 

Xem bói tướng mặt lệch tra tính cách, vận mạng tốt xấu:
 

  1. Tướng mặt lệch là như thế nào?

Tướng mặt lệch là khuôn mặt không cân xứng, thiếu ngay thẳng, Ngũ Quan lệch lạc thì gọi là tướng mặt lệch ( tướng mặt chữ dụng). Đây là khuôn mặt thuộc hành Thổ nếu xét theo ngũ hành.

 

  1. Người tướng mặt lệch là người ra sao

  • Tính cách người có tướng mặt lệch

Người sở hữu tướng mặt lệch tính tính thay đổi thất thường, sống không có mục đích , tùy tiện theo cảm hứng ,cá tính mạnh, độc đoán, coi trọng lợi ích cá nhân trên tất cả mọi thứ. Chịu khó chi li tiết kiệm có phần thái quá nên kể cá có tiền cũng vẫn khổ vì chẳng nỡ dùng tiền, người có chút ích kỉ, keo kiệt.
 

  • Vận mệnh người tướng mặt lệch

Người tướng mặt lệch có ngũ quan đoan chính thì là người xởi lởi, thích giúp đỡ người khác, có khi còn tốt với người ngoài hơn người nhà.

Còn tướng mặt lệch mà ngũ quan không tốt thì mệnh khổ, từ nhỏ đã phải sống xa nhà, xa cha mẹ. Nếu giảm bớt tính ích kỉ, suy nghĩ nhiều hơn cho đại cục thì sự nghiệp sẽ dễ dàng phát triển.

Đàn ông tướng mặt lệch thì hình thê khắc tử, cơ khổ lênh đênh đến già. Đàn bà cũng vậy. Tuy nhiên nếu thân thể cân xứng, da dẻ tươi nhuận và thần khí xung mãn thì được hưởng vài chục năm đầu cuộc sống tạm gọi là bình thường.

Lưu ý: Kết quả về xem tướng mặt lệch phù hợp xem cho cả tướng mặt lệch nam và tướng mặt lệch nữ

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip