Xem tướng mặt chữ điền

Sở hữu khuôn mặt chữ điền - Bạn là người có vận số vô cùng đặc biệt

Dân gian có câu “mặt vuông chữ điền hết tiền lại có” ám chỉ người có tướng mặt chữ điền này có số giàu sang, sung túc. Điều này có chính xác không, tính cách, hậu vận của những người mặt vuông chữ điền ra sao? Hãy cùng Thuật xem tướng tìm hiểu cụ thể về gương mặt này. 

 

I. Khuôn mặt chữ điền là gì? Xấu hay đẹp?

 

Tướng mặt chữ điền là khuôn mặt có vầng trán vuông vức, cao, thiên thương(huyệt thái dương) nảy nở, địa các(cằm) đầy đặn vuông vắn, tai cốt phát triển vừa phải, xương hàm hơi bạnh ra, mồm rộng, môi mỏng.

 

 

II. Con gái mặt vuông chữ điền sướng hay khổ?

 

a.Tính cách của con gái mặt vuông

 

Phụ nữ mặt vuông chữ điền tính cách độc lập, mạnh mẽ, không thích phụ thuộc dựa dẫm vào người khác. Những người này hướng ngoại, vui vẻ, hoà đồng và rất nhiệt tình. Họ sống có trách nhiệm, dám làm dám chịu, mỗi khi gặp khó khăn không nản chí, luôn quyết tâm thực hiện mục tiêu bản thân đã đặt ra. 

 

b.Xem tướng nữ mạng mặt chữ điền về sự nghiệp 

 

Phụ nữ sở hữu gương mặt vuông chữ điền có thể tự mình gánh vác mọi công việc, dù sóng gió, khó khăn vẫn dũng cảm đương đầu. Phụ nữ mặt chữ điền trải qua muôn vàn cửa ải gian nan, thử thách mới đạt được thành công. Tuy nhiên, những kinh nghiệm, bản lĩnh giúp cho thành quả họ đạt được vô cùng vững chắc, được mọi người đánh giá cao. 

 

Xem thêm >>Xem tướng mặt phụ nữ

 

c.Xem tướng mặt chữ điền nữ về tình duyên 

 

Người phụ nữ có khuôn mặt vuông chữ điền xét về đường tình duyên có 2 ý nghĩa khác nhau: 

 

  • Đây là mẫu người của gia đình, giỏi việc nước, đảm việc nhà. Họ chăm sóc chồng con tốt, đối nội đối ngoại khéo léo hài hoà.

 

  • Hậu vận của phụ nữ có gương mặt vuông chữ điền bất lợi, vì cá tính mạnh mẽ nên hôn nhân thường không mấy hạnh phúc, vợ chồng thường xuyên lục đục cãi vã, có thể dẫn tới ly hôn, cô đơn lẻ bóng. 

 

III.Nam giới mặt chữ điền sướng hay khổ?

 

a.Tính cách của đàn ông mặt chữ điền

 

Đàn ông mặt vuông chữ điền được cho là quý tướng thể hiện sự chín chắn, mạnh mẽ, quyết đoán trong tính cách. Khuôn mặt này thuộc hành Kim, cho thấy khí chất phi phàm, tài năng, giỏi giang toàn diện. Ngoài ra, những người này cũng rất tinh tế, khéo léo trong ứng xử, có nét duyên thầm, hài hước, hóm hỉnh. 

 

b.Đàn ông mặt chữ điền sự nghiệp có tốt không? 

 

Nam giới sở hữu gương mặt vuông chữ điền có ngũ quan hài hoà số mệnh may mắn, phú quý, giàu sang cả đời. Nếu bộ vị nhỏ, ngắn, thân hình mập, thấp và da màu trắng bệnh là tướng tổn thọ. Nếu ngũ quan bình thường không toàn mỹ cũng không khiếm khuyết là tướng tài lộc vừa phải, không vinh hiển. 

 

Nhìn chung nam giới sở hữu gương mặt vuông chữ điền phù hợp làm các công việc như lái xe, quân nhân, hậu cần… . Nếu làm những công việc này thì sẽ ổn định và có thể phát triển khả năng của bản thân.

 

c.Tình duyên của đàn ông có khuôn mặt chữ điền

 

Đàn ông mặt vuông chữ điền gương mặt nam tính, giỏi ăn nói nên được nhiều người khác phái quý mến. Họ có xu hướng kết hôn muộn sau khi tập trung cho sự nghiệp ổn định. Sau khi lập gia đình là mẫu đàn ông yêu thương, quan tâm chăm sóc vợ con và hết mực chung thuỷ. 

 

Khám phá ngay Xem tướng mặt đàn ông

 

III. Tướng mặt chữ điền kết hợp với các tướng khác

 

1.Mặt vuông cằm chẻ có tốt không?

 

a.Phụ nữ mặt vuông cằm chẻ có ý nghĩa gì?

 

Phụ nữ mặt vuông cằm chẻ là tướng may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Họ có số quý nhân phù trợ, làm gì cũng suôn sẻ, thành công hơn người. 

 

b.Phụ nữ mặt chữ điền cằm chẻ là người như thế nào? 

 

Nữ giới mặt vuông cằm chẻ có đầu óc sáng tạo, hoạt bát, năng động và thông minh. Họ luôn tràn đầy năng lượng, vui vẻ trong mọi hoàn cảnh. Họ yêu thích sự khám phá, những điều mới mẻ, không chấp nhận dậm chân tại chỗ nên luôn có ý thức nỗ lực, phấn đấu. 

 

c.Công danh của nữ mặt vuông cằm chẻ 

 

Những người này luôn chủ động trong mọi công việc, sẵn sàng đương đầu với khó khăn. Công danh thuận lợi có hậu thuẫn của gia đình. Họ không thích dựa dẫm nên ngay từ khi còn trẻ đã có sự nghiệp riêng ổn định, nếu làm công việc về kinh doanh có khả năng thu về tài lộc lớn, giàu có.

 

Khám phá ngay Xem đường chỉ tay tiền tài - Chi tiết và chính xác nhất 

 

d.Xem bói con gái mặt vuông cằm chẻ về tình duyên

 

Những người này biết trân trọng tình yêu, yêu đương thuỷ chung nghiêm túc. Họ chủ động trong tình cảm, yêu ghét dứt khoát rõ ràng. Sau khi lập gia đình sẽ dành nhiều thời gian để chăm sóc chồng con, cuộc sống viên mãn, êm ấm.

 

2. Tướng người mặt chữ điền góc cạnh tốt hay xấu?

 

a.Phụ nữ mặt vuông góc cạnh có ý nghĩa gì?

 

Phụ nữ sở hữu mặt vuông góc cạnh có tướng “ích tử vượng phu” sẽ là người vợ, người mẹ hiền hậu đảm đang trong gia đình. 

 

b.Tính cách nữ mặt vuông góc cạnh 

 

Phụ nữ mặt vuông góc cạnh tính cách ngay thẳng, thành thật, rộng lượng và quyết đoán. Những người này sống chan hoà, biết quan tâm đến người khác, hiền lành nên tạo được ấn tượng tốt với mọi người. 

 

c.Xem bói mặt chữ điền góc cạnh về công danh 

 

Những người này có trí tuệ, kiên nhẫn và chăm chỉ cho nên công việc ổn định, cuộc sống không thiếu thốn. Trong công việc họ luôn nỗ lực hết mình, dù khó khăn vẫn không bao giờ chùn bước nản chí. Vì vậy, thành quả mà họ gặt hái được rất vững chắc. 

 

d.Tình duyên của người mặt vuông góc cạnh 

 

Những người này coi trọng tình yêu, khi đã xác định yêu đương sẽ muốn tiến đến hôn nhân lâu dài. Họ chung thuỷ, sẵn sàng hy sinh cho gia đình. Với vai trò là người vợ, người mẹ, họ chăm sóc chồng con chu đáo, ân cần, bầu không khí trong gia đình luôn ấm áp, hạnh phúc. 

 

3.Tướng mặt vuông tròn hung hay cát?

 

a.Phụ nữ mặt chữ điền tròn có ý nghĩa gì?

 

Phụ nữ mặt vuông tròn có phúc khí, số giàu sang, dự báo tương lai tốt đẹp, về già được hưởng hạnh phúc viên mãn bên con cháu. 

 

b.Tính cách người mặt vuông tròn 

 

Những người phụ nữ sở hữu gương mặt vuông tròn hiền lành, lương thiện, bao dung, đặt tình cảm lên trên và không ham vật chất. Họ sẵn sàng dang tay giúp đỡ các số phận khó khăn trong xã hội nên được mọi người quý mến dành cho những tình cảm tốt đẹp. 

 

c.Công danh của người có tướng mặt vuông tròn 

 

Phụ nữ mặt vuông tròn công danh thuận lợi, có quý nhân phù trợ nên gặp nhiều cơ hội thành công lớn. Họ đối xử tốt với mọi người nên các mối quan hệ xã hội khá rộng là một ưu điểm để họ tận dụng thời cơ của bản thân. 

 

d.Tình duyên của người mặt chữ điền tròn tốt hay xấu? 

 

Những người này nếu lấy được chồng hợp mệnh thì sức khoẻ tốt, gia đạo êm ấm, sau 40 tuổi hưởng phúc an nhàn. Nhìn chung phụ nữ mặt vuông tròn có hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng thấu hiểu, cảm thông với nhau. 

 

4.Mặt vuông chữ điền gò má cao nói lên điều gì?

 

a.Con gái mặt vuông chữ điền gò má cao có ý nghĩa gì?

 

Phụ nữ mặt vuông gò má cao là những người có số vất vả, nhất là về tình duyên vì dân gian thường có câu “gò má cao sát chồng”. 

 

b.Người mặt chữ điền gò má cao là người như thế nào? 

 

Những người này mạnh mẽ, cá tính, độc lập và rất nghị lực. Họ luôn muốn làm chủ cuộc sống, thẳng thắn và dám nghĩ dám làm. 

 

Xem ngay 3 đặc điểm nổi bật của tướng gò má ai cũng có!

 

c.Công danh của người mặt vuông gò má cao 

 

Phụ nữ mặt vuông gò má cao sẽ trải qua không ít gian truân trong đời nhưng với quyết tâm, họ đều vượt qua tất cả. Sự nghiệp bền vững, ổn định, họ khẳng định được bản thân trong công việc, cuộc sống. 

 

d.Tình duyên người mặt vuông gò má cao 

 

Gò má cao là tướng sát phu nhưng tùy từng trường hợp mà tình duyên của phụ nữ mặt vuông gò má cao khác nhau:

 

  • Gò má không có thịt nhưng khuôn mặt lại vuông vức, đầy đặn thì số lận đận về tình duyên nhưng không khắc phu. 

 

  • Gò má tròn, má không đầy đặn, khi cười phần gò má nổi lên rõ ràng nhưng không cao hơn trung điểm mũi là những người yêu đương nghiêm túc, số không khắc phu.

 

  • Mặt vuông chữ điền kết hợp với gò má đầy đặn, có da có thịt và khi cười không nhìn thấy xương gò má là những người phụ nữ có số may mắn về tình duyên. Sau khi kết hôn được chồng yêu thương, cưng chiều.

 

  • Gò má không có thịt lộ rõ xương và cao hơn trung điểm của mũi, gương mặt vuông vức là số sát phu. Những người này khá hung dữ, thích làm chủ gia đình, không tôn trọng chồng. Vì vậy, đời sống hôn nhân không hạnh phúc, vợ chồng thường mâu thuẫn, số lẻ bóng cô đơn. 

 

Thông qua xem tướng mặt chữ điền có thể dự đoán tính cách, số mệnh của một người. Những thông tin được luận giải qua đặc điểm cơ bản trên gương mặt vuông chữ điền giúp quý vị dự đoán vận mệnh tương lai để cân nhắc hành động mang lại lợi ích nhất cho bản thân.

 

Ngoài ra xem các thông tin xem tướng mặt chữ điền nam nữ. Xin mời tham khảo thêm:

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip