xem tướng mặt lưỡi cày

Vì sao người có tướng mặt lưỡi cày luôn lận đận tình duyên?

Sau đây là các kết quả về người có tướng mặt lưỡi cày . Xem tướng người có khuôn mặt lưỡi cày, thế nào là mặt lưỡi cày, tra tính cách, vận mệnh của người có gương mặt lưỡi cày như sau.

 

Tướng mặt lưỡi cày giải mã tính cách vận mệnh con người
 

  1. Tướng mặt lưỡi cày là như thế nào?

Tướng mặt lưỡi cày là khuôn mặt có phần cằm phát triển quá mức. Khi nhì trực diện thì cằm lồi và dài hơ mức bình thường còn nếu nhìn nghiêng thì chiếc cằm sẽ có phần hõm và chìa ra y như lưỡi cày.

  1. Người tướng mặt lưỡi cày là người ra sao?

 

  • Tính cách người tướng mặt lưỡi cày

 

Người sở hữu khuôn mặt này thường rất hiếu học, tính tình cẩn thận, chăm chỉ. Cố gắng đạt được thành công bằng chính năng lực của bản thân, không ỷ lại dựa dẫm vào người khác. Sống hơi hướng nội tâm khép kín, trầm tính, có lòng trắc ẩn,dễ buồn rầu.

 

  • Công danh sự nghiệp của người có tướng mặt lưỡi cày: không mấy thuận lợi
     

Người tướng mặt lưỡi cày gặp nhiều bất lợi khi giao tiếp.nhất là khi đi phỏng vấn xin việc. Chính vì gương mặt có tính phản diện của tướng gương mặt lưỡi cày mà sẽ bị từ chối không được nhận vào làm việc. Vì điều này mà khiến cho cuộc sống của họ trở nên bế tắc, khó khăn, trắc trở.

 

  • Người tướng mặt lưỡi cày nhân duyên trắc trở  

Có tướng mặt lưỡi cày khuôn mặt rất khó nhìn vì thế mà rất khó gây thiện cảm với người đối diện. Đôi khi nhiều người còn bị khó phát âm . Nên chuyện để gây ấn tượng với người  khác giới là vô cùng khó.

Điều này là nguyên nhân làm cho đường tình duyên khó khăn, trắc trở. Tệ hơn là có thể họ sẽ là tướng cô độc cả đời,làm việc gì cũng không thành.


 

Lưu ý: Kết quả về xem tướng mặt lưỡi cày phù hợp xem cho cả tướng mặt lưỡi cày nam và tướng mặt lưỡi cày nữ.

Ngoài xem các thông tin xem tướng mặt tròn nam nữ. Xin mời tham khảo thêm:

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip