xem tướng mặt gãy

Tiết lộ tính cách tướng mặt gãy không phải ai cũng biết

Sau đây là các kết quả về người có tướng mặt gãy. Xem tướng người có khuôn mặt gãy, thế nào là mặt gãy, tra tính cách, vận mệnh của người có gương mặt gãy như sau.

 

Tướng mặt gãy giải mã tính cách vận mệnh con người
 

  1. Tướng mặt gãy là như thế nào?

Tướng mặt gãy là khuôn mặt đường nét bị gập, gãy, biến dạng, trán hẹp, lưỡng quyền cao, phần cằm dài và nhô ra phía trước nhiều hơn bình thường.
 

  1. Người tướng mặt gãy là người ra sao?

  • Tính cách người tướng mặt gãy

Những người có tướng mặt gãy không thích thể hiện ý muốn của mình với bên ngoài, dễ dàng làm theo ý kiến của người khác chỉ huy. Họ thích sống nhàn nhã, không thích va chạm, mạo hiểm lao vào các việc khó.

Người có tướng mặt gãy làm việc gì cũng được, tuy không hứng thú nhưng chấp hành ý kiến của người chỉ huy tốt, họ tham gia làm việc với ý phục tùng, dù phạm vi công việc rộng lớn. Do đó nếu họ gặp được người chỉ huy tốt họ sẽ phát huy bản lĩnh của mình, nhưng tốt nhất vẫn là các ngành có chuyên môn kỹ thuật.

  • Cuộc sống người có tướng mặt gãy

Cả đàn ông và phụ nữ có tướng mặt gãy đều sống gắn bó với gia đình, không thích làm việc xa nhà, thích ổn định. Họ thiếu tính kiên trì, bền bỉ trong công tác, nên hay sinh ra chóng chán, nhất là với những công việc đòi hỏi thời gian lâu dài.

Tuy bản tính chấp hành triệt để, nhưng khi gặp phải công việc xa nhà, hoặc chậm về với gia đình, người tướng mặt gãy cũng tỏ ra khó chịu, bực bội, buồn bã, nhưng vẫn không dám bỏ công việc.

Lưu ý: Kết quả về xem tướng mặt gãy phù hợp xem cho cả tướng mặt gãy nam và tướng mặt gãy nữ.

Ngoài xem các thông tin xem tướng mặt tròn nam nữ. Xin mời tham khảo thêm: 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip