xem tướng mặt chữ mục

Xem ngay những bí mật đằng sau tướng mặt chữ mục nam nữ!

Xem bói tướng mặt chữ mục tra tính cách, vận mệnh tốt xấu

 

Sở hữu gương mặt chữ mục là người như thế nào? Đặc điểm nhận dạng tướng mặt chữ mục, khuôn mặt chữ mục nói lên điều gì về vận số bản mệnh? Dưới đây thuật xem tướng sẽ tổng hợp và phân tích các nội dung về xem tướng khuôn mặt chữ mục như sau.

 

  1. Khuôn mặt chữ mục là khuôn mặt như thế nào?

Xem tướng mặt chữ mục: Thiên Đình cao mà hẹp, phần Trung Đình ngắn và thiếu nảy nở. Phần Hạ đình dài mà hẹp thì gọi là hình chữ Mục. Đặc tả nét tướng khuôn mặt này có nghĩa là mặt dài, gò má nảy nở, trán, đỉnh đầu và cằm đều hẹp.

 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng này xin mời click về danh mục Xem tướng khuôn mặt để chọn lại đúng tướng lông mày của bản mệnh.

 

  1. Người có tướng mặt chữ mục là người ra sao?

Về mạng vận thì đây là tướng hạ cách, không tốt về mạng vận. Nếu Ngũ Quan (mắt, mũi, tai, miệng, lông mày) không lệch lạc phá hãm thì thuở nhỏ có thể được an nhàn, nhưng từ 20 tuổi trở đi dần dần lụi bại.

Đàn bà có mặt chữ mục chủ về hình phu khắc tử, nhưng lại rất thọ. Sự khắc chồng con và cô độc đó nặng hay nhẹ tùy thuộc vào thần khí và Ngũ Quan tốt hay xấu.

Còn về đàn ông có nét tướng mặt chữ mục thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, cả đời gần như nghèo khó, nhiều thăng trầm, cũng là nét tướng khắc thê khắc tử bởi họ là người quá cao số.

Lưu ý: Kết quả về xem tướng mặt chữ mục phù hợp xem cho cả tướng mặt chữ mục nam và tướng mặt chữ mục nữ.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tích lũy được về xem tướng khuôn mặt chữ mục hy vọng sẽ giúp quý bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới và quan trọng là có thể dễ dàng luận được ý nghĩa tướng mặt chữ mục của bản mệnh cũng như người thân.

 

Ngoài xem các thông tin xem tướng mặt chữ mục nam nữ. Xin mời tham khảo thêm:

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip