xem tướng tai vểnh

Xem phân tích chi tiết tương lai tốt xấu của người tướng tai vểnh

Nhân tướng học đã chứng minh rằng, muốn  biết một người có phúc khí hay không thì cần xem tai của người đó? Sau đây là các thông tin liên quan tới tướng tai vểnh, lý giải tướng tai vểnh có tốt không? Và ý nghĩa tướng tai vểnh tướng số liên quan đến tính cách và vận mệnh?

 

Xem tướng tai vểnh đoán tính cách, xem vận mạng tốt xấu

 

  1. Tướng tai vểnh là gì? Nhận dạng tướng người tai vểnh

Tướng tai vểnh là tướng vành tai vểnh ra đằng trước, trông như vành tai vểnh ra đón gió. Vậy thông thường tướng tai vểnh sẽ có tai vểnh ra trước, tai vểnh lên, tai vểnh ra sau


 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng tai vểnh này xin mời click về danh mục Xem tướng tai để chọn lại đúng tướng tai của bản mệnh.

 

  1. Người tướng tai vểnh tướng số ra sao?

 

Vậy những người tai vểnh có tốt không? Người ta nói tai vểnh thông mình có thực sự đúng? Tướng người tai vểnh là tướng khá ngỗ nghịch thích phá cách, không thích những ràng buộc dập khuôn, ưa thích sự sáng tạo, đổi mới, đôi khi lại trở thành con người lập dị, khác người. Tinh thần tình cảm không ổn định, dễ thay đổi, có mới nới cũ.

 

Phụ nữ hay đàn ông tai vểnh tướng số thường phá gia sản, tuy thiếu niên hưởng phúc nhưng thanh niên pháp gia sản. Dần dần bần cùng, càng già càng khổ. Cuối cùng chết tha hương.

 

Nếu tướng tai vểnh về phía trước (Chiêu phong nhĩ) chủ tướng tai vểnh tướng số này phá bại, thêm vào đó tai còn mỏng và lệch thì nhà cửa ruộng vườn mất sạch. Còn nếu tướng tai vểnh ra sau (đảo hậu) thì suốt đời nghèo khó, lận đận long đong, dù có là con nhà gia thế rồi cũng sẽ sa cơ lỡ vận.

 

 

Vận số, công danh sự nghiệp tốt hay xấu đều được biểu hiện rõ nét trong lòng bàn tay qua các đường chỉ tay. Click ngay xem các đường chỉ tay cuộc đời ai cũng có để xem luận giải chi tiết cho bản mệnh. 

 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng tai vểnh tướng số đúng cho cả nam và nữ

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip