xem tướng tai mỏng

Có tướng tai mỏng hãy cẩn thận kẻo bị tán gia bại sản

Theo nhân tướng học, kết quả lao động vất vả cả đời người đều được thể hiện rõ ràng và đầy đủ trên đôi tai. Hay đôi tai đã ghi lại quá trình trưởng thành của một đời người. Vậy người sở hữu tướng tai mỏng thì sao? Sau đây là các thông tin liên quan tới xem tướng tai mỏng, lý giải tướng tại mỏng là như thế nào, và ý nghĩa xem tướng tai mỏng liên quan đến tính cách và vận mệnh.

 

Xem tướng tai mỏng đoán tính cách, xem vận mạng tốt xấu

 

  1. Tướng tai mỏng là gì? Đặc điểm của tướng tai mỏng

Tướng tai mỏng là tai thường có vành tai mỏng. Tai mỏng có nhiều trường hợp như: Tai mỏng nhỏ, Tai mỏng và bé, Tai mỏng vểnh.

 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng tai mỏng này xin mời click về danh mục Xem tướng tai để chọn lại đúng tướng tai của bản mệnh.

 

  1. Vận mệnh, tính cách của đàn ông/ phụ nữ tai mỏng ra sao?

Nhiều người cho rằng, tai mỏng là nghèo, có thực sự đúng? Phụ nữ hay con trai tai mỏng và úp là tướng nghèo hèn tán gia bại sản, về già cô độc. Xem tướng tai mỏng nhỏ vượng khí kém, sức khỏe không tốt hay ốm vặt, sống nội tâm, trầm tính. Những người này không giỏi giao tiếp vì thế mà công danh sự nghiệp không được tốt đẹp cho lắm. Lận đận vất vả hay gặp rắc rối với tiền bạc.

Người có dáng tai rất đẹp nhưng lại là tướng tai mỏng thì có chút tiền tài nhưng không biết giữ, sự nghiệp ở mức tạm ổn không có gì nổi trội.

 

Tiền tài, công danh, sự nghiệp tốt hay xấu đều được biểu hiện rõ nét trong lòng bàn tay qua đường công danh. Click ngay Xem công danh - sự nghiệp để xem luận giải chi tiết cho bản mệnh. 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng tai mỏng đúng cho cả nam và nữ.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip