xem tướng tai phật

Vì sao người có tướng tai phật được hưởng nhiều phúc lộc?

Nhân tướng học đã chứng minh rằng, muốn biết một người có phúc khí hay không thì cần xem tai của người đó? Vậy người tướng tai phật thì như thế nào? Sau đây là các thông tin liên quan tới tướng người tai phật, lý giải tướng tai vểnh có tốt không? Và ý nghĩa tướng tai vểnh tướng số liên quan đến tính cách và vận mệnh?


 

Xem tướng tai phật đoán tính cách, xem vận mạng tốt xấu

 

  1. Tướng tai phật là gì? Nhận dạng tướng tai phật

 

Tướng tai phật là tướng tai có dái tai chảy dài, hình dạng tướng tai phật như sau: vành trên cao hơn mày, tai to dày, dài, đặc biệt thùy tai ( dái tai) chảy xuống vai. Tuy dái tai không chảy dài nhưng nhìn như tai phật. Tai rất to, dài và màu sắc tươi sáng.


 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng tai phật này xin mời click về danh mục Xem tướng tai để chọn lại đúng tướng tai của bản mệnh.

 

  1. Tướng tai phật là người như thế nào?

 

Vậy người sở hữu tai phật có tính cách, vận mệnh như thế nào? Phụ nữ hay đàn ông tai phật có trí tuệ hơn người. có linh cảm, quyền uy và tài sản. Tướng người tai phật là biểu hiện của người nhân hậu giàu lòng nhân ái vị tha, tâm linh và địa vị cao. Người tướng tai phật luôn gặp may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ giúp đỡ nên mọi việc đều hanh thông trơn tru.

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng tai phật tướng số đúng cho cả nam và nữ

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip