xem tướng tai nhỏ

Xem ý nghĩa tướng tai nhỏ ở đàn ông và phụ nữ chuẩn xác 99,9%

Rất ít người biết rằng nhìn vào tướng tai nhỏ hay lớn có thể dự đoán tương đối chuẩn xác về tính cách, sự nghiệp và tình duyên của chủ nhân. Trong đó, tướng tai nhỏ là nét tướng được nhiều người quan tâm và thắc mắc hơn cả. Vậy, theo phong thủy tướng số thì tai nhỏ là tốt hay xấu, vận mệnh của người tai nhỏ ra sao?

 

 

I. Tướng tai nhỏ là gì? 

 

Những người sở hữu tướng tai này khi nhìn chính diện rất khó nhìn thấy tai, đồng thời khi nhìn mặt nghiêng chính diện tai kích thước cũng nhỏ hơn nhiều so với đầu. Thường thì dái tai khá mỏng hoặc rất ít dái tai.

 

Xem vận hạn năm Quý Mão tại: Tử vi năm 2023 của 12 con giáp

II. Tướng tai bé tốt hay xấu?

 

Nhìn chung, tướng tai này thường mang ý nghĩa xấu trong tử vi tướng số. Theo đó, chủ nhân tướng tai này con đường công danh có nhiều trắc trở, gập ghềnh. Phương diện tài chính cũng không tốt, cả một đời vất vả lao động nhưng chưa lúc nào hết lo lắng tiền bạc. Hơn nữa, tướng người tai nhỏ có con đường học vấn cũng khá ngắn, đầu óc không nhanh nhạy nên họ có xu hướng lựa chọn những công việc lao động chân tay nhiều hơn, đề phòng hỏa tai. Mặc dù là hung tướng nhưng cũng có một số tướng tai nhỏ tốt và tướng tai nhỏ xấu. Cụ thể như sau:

 

1. Xem tướng tai nhỏ phúc tướng  

 

- Tai nhỏ nhưng vành tai cong dày dặn, dái tai to dày và hơi rủ xuống, da tai trắng mềm mịn hai tai áp sát vào đầu kết hợp với vị trí vàng tai cao hơn đuôi chân mày thì chủ nhân là người có tài “gây dựng cơ nghiệp”, số mệnh giàu sang phú quý. Hơn nữa, bước vào trung niên có thể đạt được nhiều thành tựu vang dội, công thành danh toại.

 

- Tướng tai nhỏ nhưng thành và quách tai rõ ràng phân minh (vành ngoài và vành trong của tai) thì tiền vận có vất vả nhưng trung vận và hậu vận ắt được ổn định. Nhất là con đường công danh và tài chính của chủ nhân, càng tiến về hậu vận lại càng tốt.

 

 - Tướng tai nhỏ tròn và mặt chuột thì “gặp thời ắt thành danh” chẳng kể sớm muộn. Do đó, nếu biết cách tính toán, nắm bắt cơ hội và có quý nhân soi đường chỉ lối thì cuộc sống vẫn hiển đạt, viên mãn.

 

- Tướng tai nhỏ dày, thịt tai đầy đặn lại ép sát vào đầu thì chủ nhân là người thông minh tài giỏi, túc trí đa mưu hơn người. Nếu kinh doanh buôn bán hoặc là lãnh đạo thì cũng đạt được nhiều thành công nhờ tài mưu lược và tính toán hơn người.

 

- Tướng người tai nhỏ nhưng miệng rộng, đầy đặn tươi tắn thì chủ nhân là người có phúc về đường con cái. Sinh con có trai có gái, con cái ngoan ngoãn hiếu thảo. Về già được cậy nhờ con cháu, an nhàn hưởng phúc.

 

=> Xem thêm: Tướng tai nhọn tiết lộ điều gì về tương lai của bạn

 

2. Luận tướng tai nhỏ là hung tướng

 

- Tai nhỏ và dái tai mỏng thì đường nhân duyên lận đận, phải trải qua nhiều đau khổ trong chuyện tình cảm mới có thể tiến tới hôn nhân. Chuyện con cái cũng chẳng được thuận buồm xuôi gió, dễ gặp cảnh hiếm muộn hoặc sinh con khó nuôi. Đặc biệt, nếu tai nhỏ, mỏng và da tai đen thì càng xấu hơn.

 

- Tướng tai bé lại kết hợp với sơn căn thấp - hẹp (vị trí giữa 2 mắt và dưới ấn đường) thì chủ nhân là người chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Dù là trong các mối quan hệ hay công việc dễ bị người khác lấn lướt, đè nén nên tâm lý chẳng mấy khi được dễ chịu.

 

- Tướng người tai nhỏ và mắt to thì chủ nhân không giỏi quản lý tiền bạc, có thể không giỏi kiếm tiền hoặc kiếm được nhưng lại không giữ được. Trong cuộc sống, người này thường gặp nhiều khó khăn liên quan đến vấn đề tiền bạc, không có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

 

- Xem tướng tai nhỏ và mũi to chủ nhân là người có số vất vả, cực nhọc thường phải gánh vác nhiều trọng trách. Thế nhưng, cuộc sống gia đình cũng không mấy vui vẻ có nhiều chuyện bất hạnh hoặc khó khăn phát sinh khôn lường.

 

- Tướng tai nhỏ lại nghiêng, không có dái tai và vành tai gập là tướng tai chuột. Người sở hữu tướng tai chuột thì phải đề phòng chuyện thị phi, tai tiếng hoặc cuộc sống phiêu lưu không ổn định. Thậm chí phải mưu sinh bằng nghề trộm cắp.

 

- Tướng tai bé và vành tai cao hơn mắt thì chủ nhân là người hay lo lắng, suy nghĩ thái quá. Làm việc gì cũng do dự nên chẳng khi nào đạt được thành công. Hơn nữa, đây là số đoản thọ (thọ tuổi không cao).

- Tai nhỏ lại cao thấp không bằng nhau thì vận số của chủ nhân có nhiều cản trở cả trong công việc cũng như cuộc sống. Do đó, khó đạt được thành công trong sự nghiệp, cũng chẳng được hưởng an nhàn như bao người khác.

 

=> Nếu bạn là người có tai dày, đẹp, truy cập ngay: Xem tướng tai dày để hiểu rõ hơn về vận số tương lai của mình là Tốt hay Xấu?

 

III. Khái quát tướng người tai nhỏ thì vận số ra sao? 

 

1. Xem tướng đàn ông tai nhỏ nói lên điều gì?

 

- Tính cách: Nam giới tướng tai nhỏ là người thiếu khí phách, lại không có tầm nhìn xa. Bản thân họ vốn là người hướng nội họ thích không gian một mình hơn là những chốn đông người, ngại đám đông và không giỏi giao tiếp nên các mối quan hệ xã hội của họ cũng khá ít

 

- Xem tướng tai nhỏ nam giới về sự nghiệp: Vốn không giỏi giao tiếp nên con đường công danh của họ cũng có nhiều gập ghềnh. Nếu hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật, nghiên cứu khoa học hay công việc ít có sự giao tiếp với người khác thì vận số có thể cải thiện hơn đôi chút.

 

- Tình duyên: Họ không có sức hấp dẫn với nữ giới, nhút nhát và ngại giao tiếp nên khó tìm được một nửa như ý. Trong mối quan hệ hôn nhân người này vẫn có xu hướng sống cô độc, dù khó khăn cũng không chịu chia sẻ với gia đình nên dễ gây chuyện hiểu lầm, hòa khí gia đình kém.

 

2. Xem tướng phụ nữ tai nhỏ có tốt không?

 

- Tính cách: Nữ giới có tướng tai nhỏ là người sống thiên về cảm xúc, họ có xu hướng hành động theo cảm tính, không giỏi kiểm soát cảm xúc nên trong lúc nóng giận dễ buông lời tổn thương người khác. Họ cũng không phải là người quyết đoán, mạnh mẽ nên dễ rơi vào trạng thái buồn rầu, lo lắng.

 

- Xem tướng tai bé tướng người tai nhỏ về sự nghiệp: Phụ nữ có tai nhỏ thường rất khó thành công trong sự nghiệp, bản tính dễ dao động lại thiếu quyết đoán nên họ không phù hợp với công việc kinh doanh - buôn bán. Tiền bạc không mấy dư dả chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu.

 

- Tình duyên: Là người thiên về cảm xúc nên phụ nữ có tướng tai nhỏ thường bị ảnh hưởng và chi phối nhiều bởi tình cảm. Họ dễ yêu, dễ tin tưởng nên cẩn trọng kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt. Cuộc sống hôn nhân cũng không được trọn vẹn bởi họ hay suy nghĩ và lo lắng nhiều thứ, không mấy khi đầu óc được rảnh rang, thoải mái.

 

IV. Hóa giải tướng tai bé xấu như thế nào?

 

Người có tướng tai nhỏ xấu muốn cải thiện vận số, tăng cường may mắn cho bản thân thì có thể tham khảo một số gợi ý sau của Phong Thủy Số:

 

- Dụng tâm đổi tướng, muốn thay đổi tướng xấu thì trước tiên phải thay đổi tâm tính, tâm sáng thì tự khắc mọi việc hanh thông hoặc có quý nhân giúp đỡ. Ngược lại “tướng tùy thì tâm diệt”, nói cách khác muốn tránh họa hưởng phúc thì trước tiên phải tu tâm dưỡng tính.

 

- Thuận theo tự nhiên, xem tướng tai nhỏ từ các chuyên gia cho biết hãy chấp nhận những cái không may mắn trong cuộc sống và tìm cách khắc phục hoặc hạn chế ảnh hưởng tiêu cực như: sử dụng vật phẩm phong thủy, màu hợp tuổi, con số hợp tuổi,... Đồng thời, trong công việc làm ăn hay lời ăn tiếng nói cần suy nghĩ chín chắn, có kế hoạch cụ thể để hạn chế tối đa những khó khăn bất ngờ có thể phát sinh.

 

- Dùng tướng luật để hóa giải tướng tai bé, tìm ra căn nguyên của vấn đề mới có thể giải quyết được triệt để và hạn chế được tối đa ảnh hưởng. Tuy nhiên, muốn áp dụng tướng luật thì đòi hỏi quý bạn phải am hiểu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tử vi tướng số.


Có thể thấy theo nhân tướng học thì tướng tai nhỏ có thể tốt hoặc xấu tùy thuộc vào những đặc điểm khác kèm theo. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp quý bạn hiểu hơn về tướng tai nhỏ, những ưu - nhược điểm của bản thân dựa vào đó để có được định hướng phù hợp cho cuộc sống của mình.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip