xem tướng tai dày

Tai dày tướng số ra sao? Xem tướng tai dày đoán vận mệnh

Sau đây là các thông tin liên quan tới xem tướng tai dày, lý giải tướng tai dày là như thế nào, và ý nghĩa tướng tai dày liên quan đến tính cách và vận mệnh.

 

Xem tướng tai dày đoán tính cách, xem vận mạng tốt xấu

 

  1. Tướng tai dày là gì? Nhận dạng tướng tai dày
     

Người tướng tai dày có hình dạng như sau: Vành tai dày mập, chắc chắn, hình Tai chỉnh tề và màu sắc tươi sáng.

  1. Xem tướng tai dày là người ra sao?

 

  • Xem tướng tai dày tính cách như thế nào?

 

Người tướng tai dày tính tình thật thà, biết tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh. Hơn nữa, họ được nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống và sự nghiệp nên sẽ tránh được những rắc rối, phiền toái không đáng có.

 

Người có tai dày thường có ý chí rất kiên định, túc trí đa mưu , có tài lãnh đạo. Người có tướng tai dày như miếng thịt lợn, thành quách bé thì chủ tướng tai này thuộc người tối dạ, khù khờ.


 

  • Xem tướng tai dày vận mệnh như thế nào?


 

Những người có tướng tai dày đặc biệt là dái tai dày dặn sẽ hưởng nhiều phúc lộc, gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp phát triển, không bao giờ phải lo chuyện tiền bạc, hậu vận an nhàn sung sướng không phải lo lắng phiền muộn.

Tướng tai dày, thùy châu (dái tai) rõ và to, rủ xuống phía dưới là tướng phú quý, nếu hướng về miệng thì tướng đại phú quý.

Chủ tướng tai dày là tướng được hưởng cảnh gia đình thuận hòa, anh em hòa mục

Xem tướng tai dày mà cứng lại vểnh mà dài là người trường thọ, có quan lộc.

 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng tai dày đúng cho cả nam và nữ

 

Trên đây là các thông tin về xem tướng tai dày được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng.Xem tướng tai dày dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.


 

Xin mời click vào Xem tướng tai để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng tai có hình ảnh minh họa. Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng  của chúng tôi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip