xem tướng tai sát đầu

Người có tướng tai áp sát đầu là tướng lãnh đạo, quý hiển

Xem tai không những có thể biết được vận mệnh thời niên thiếu, gia cảnh, tính tình, trình độ học thức của người này mà còn có thể dự đoán tương lai, người này có thể giàu sang phú quý hưởng vinh hoa hay không? Vậy người có tướng tai sát đầu thì sao? Sau đây là các thông tin liên quan tới tướng tai sát đầu, lý giải tướng tai áp sát đầu là như thế nào, và ý nghĩa tướng tai sát đầu liên quan đến tính cách và vận mệnh.

 

Xem tướng tai sát đầu đoán tính cách, xem vận mạng tốt xấu

 

  1. Tướng tai sát đầu là như thế nào? Nhận dạng tướng tai sát đầu

 

Tướng tai sát đầu tức tướng tai to, dày, vành tai ép sát da đầu. Nếu nhìn thẳng sẽ không thấy rõ hình dáng tai. Thường tướng tai sát đầu là tai khỏe, vành tai cao và có dái tai to.

 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng tai sát đầu này xin mời click về danh mục Xem tướng tai để chọn lại đúng tướng tai của bản mệnh.

  1. Tính cách và vận mệnh của người tướng tai sát đầu ra sao?

 

Chủ tướng tai áp sát đầu xuất thân gia đình cao quý, được dựa lộc của tổ tiên., phúc lộc dư thừa. Tuy nhiên, người có tai sát đầu là người nhạy cảm, vô kỷ luật và đôi khi còn tàn bạo và thiếu tự chủ.

Tướng người tai sát đầu kết hợp luân quách (vành ngoài và vành trong của tai) rõ ràng, tai cao hơn lông mày thì chủ nhân là người thông minh, nhanh nhạy,sáng suốt, có tài lãnh đạo, thiên hưởng vinh hoa phú quý

Dự đoán vận hạn năm mới tại: Xem tử vi chi tiết năm 2023

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng tai sát đầu đúng cho cả nam và nữ

 

Trên đây là các thông tin về xem tướng người tai sát đầu được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức xem tướng. Xem tướng tai sát đầu dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam, nữ.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip