xem tướng tai phật

Tướng tai phật tướng số người hưởng nhiều phúc lộc- Xem tướng tai phật

Sau đây là các thông tin liên quan tới tướng tai phật, lý giải tướng tai phật là như thế nào, và ý nghĩa tướng tai phật liên quan đến tính cách và vận mệnh.

 

Xem tướng tai phật đoán tính cách, xem vận mạng tốt xấu

 

  1. Tướng tai phật là gì? Nhận dạng tướng tai phật

 

Tướng tai phật là tướng tai có dái tai chảy dài, hình dạng tướng tai phật như sau: vành trên cao hơn mày, tai to dày, dài, đặc biệt thùy tai ( dái tai) chảy xuống vai. Tuy dái tai không chảy dài nhưng nhìn như tai phật. Tai rất to, dài và màu sắc tươi sáng.

 

  1. Tướng tai phật là người như thế nào?

 

Chủ tướng tai phật có trí tuệ hơn người. có linh cảm, quyền uy và tài sản. Tướng tai phật là biểu hiện của người nhân hậu giàu lòng nhân ái vị tha, tâm linh và địa vị cao. Người tướng tai phật luôn gặp may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ giúp đỡ nên mọi việc đều hanh thông trơn tru.


 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng tai phật tướng số đúng cho cả nam và nữ

 

Trên đây là các thông tin về tai phật tướng số được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Xem tướng tai phật dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.


 

Xin mời click vào Xem tướng tai để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng tai có hình ảnh minh họa. Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng  của chúng tôi.

Contents[MỤC LỤC]