xem tướng cằm nhọn

Xem bói nam, nữ có tướng cằm nhọn mang ý nghĩa gì?

Những bộ vị trên khuôn mặt đều có thể nói lên cuộc đời, vận mệnh của mỗi người. Cằm cũng vậy, cằm cũng quyết định đến sự thành đạt và hậu vận của một người. Với người có cằm nhọn thì nói lên điều gì? Vận mệnh, tính cách của người cằm nhọn trong tướng số sẽ như thế nào? Xin mời quý bạn tham khảo bài viết dưới đây.

 

Xem tướng số người cằm nhọn nói lên tính cách, vận mệnh?

 

  1. Cằm nhọn là gì? Đặc điểm của tướng cằm nhọn?

 

Người sở hữu cằm nhọn là người có khuôn cằm thon dài dần về phía trước khiến cho khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn.

 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng cằm nhọn này xin mời click về danh mục Xem tướng cằm để chọn lại đúng tướng cằm của bản mệnh.

 

  1. Cằm nhọn nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh của con người?

 

Theo nhân tướng học phương Đông, người có cằm nhọn thường thông minh, có cá tính và cực kì thu hút. Họ rất độc lập, quyết đoán, vì vậy sớm gặt hái được nhiều thành công trong công việc, sự nghiệp cũng như giành được sự yêu mến, tin tưởng của nhiều người. Tuy nhiên cũng có người khi kết hợp cằm nhọn gò má cao sẽ có tính cách và vận mệnh khác.  

 

  • Bói cằm nhọn ở nữ, tướng số ra sao?

Tướng cằm nhọn nữ là tướng người thông minh,năng động trong mọi việc. Vì vậy mà phụ nữ cằm nhọn tướng số khá là tốt, họ rất chuyên tâm vào sự nghiệp, gặt hái được nhiều thành công mà nhiều người phải mơ ước. Đa phần phụ nữ cằm nhọn tướng số sau 30 tuổi sẽ có cuộc sống phú quý, không phải lo nghĩ về cơm áo gạo tiền. Chuyện tình cảm của tướng cằm nhọn nữ cũng nhiều trắc trở vì họ vốn là người hay đa nghi nên dễ nảy sinh mâu thuẫn giữa các mối quan hệ.

 

  • Bói tướng đàn ông cằm nhọn

Đối với đàn ông cằm nhọn thường là người này có tài năng về văn học, nghệ thuật, âm nhạc, biểu diễn, hiểu biết thời cuộc, sáng suốt biết trước. Nhưng tính tình cằm nhọn nam nhỏ nhặt, thiếu tính hài hoà, bạc tình, tự tư. Những người đàn ông cằm nhọn hay ỷ lại, hư vinh, thiếu bền bỉ, chịu khó. Tính tình tiêu cực, cảm thụ nhạy bén, dễ động lòng. Tuy nhiên, một điểm may mắn đó là đàn ông cằm nhọn tướng số sẽ luôn được người khác giúp đỡ nên cũng không phải đối diện với nhiều áp lực trong cuộc sống. Tướng học nói về Cằm nhọn trong tướng số là tướng người mưu mẹo vặt. Là người hung ác, nhan hiểm

 

Trên đây là các thông tin về tướng cằm nhọn tướng số được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Xem tướng cằm nhọn tướng số dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.

 

Xem thêm nhiều bài viết xem tướng số trên khuôn mặt đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng của chúng tôi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip