xem tướng cằm dài

Xem tướng cằm dài luận tính cách đoán số mệnh chuẩn xác nhất

Hãy cùng Thuật xem tướng xem bói tướng cằm dài, lý giải tướng cằm dài là như thế nào, và ý nghĩa tướng cằm dài tướng số liên quan đến tính cách và vận mệnh.

 

Xem tướng cằm dài vận mệnh tốt hay xấu

 

Người tướng cằm dài tướng số ra sao?
 

Người sở hữu tướng cằm dài bất kể là đàn ông hay phụ nữ cũng đều là người trọng tình trọng nghĩa, chịu hi sinh vì người khác, nhiệt tình giúp người, do đó người tướng cằm dài tướng số khá tốt, được mọi người yêu mến, giúp đỡ, hết sức có duyên phận,hôn nhân hạnh phúc.

 

Người tướng cằm dài tính tình chính trực, nghiêm túc, kiên nhẫn, chăm chỉ chịu khó, làm việc gì cũng phải đến nơi đến chốn, chu đáo, cẩn thận. Hơn nữa họ vô cùng nghị lực ,biết sắp xếp quản lý thời gian, quản lý công việc.

 

Nếu nữ mà có cằm dài, nhiều thịt, là người trong mềm ngoài cứng, quá coi trọng tình cảm và yếu đuối về tinh thần, nhân duyên rất tốt, năng nổ nhiệt tình.

 

Tướng học nói về tướng cằm dài tướng số khái quát nhất : tướng cằm dài nhọn lệch hãm hoặc không có Khí thế là điềm báo trước cảnh về già khốn khổ lênh đênh, không được nhờ con cái, xấu hơn là phải chịu cảnh cô độc.


 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng cằm dài tướng số đúng cho cả nam và nữ

 

Trên đây là các thông tin về tướng cằm dài tướng số được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Xem tướng cằm dài dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.


 

Xin mời click vào Xem tướng cằm để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng cằm có hình ảnh minh họa. Xem thêm nhiều bài viết xem tướng số trên khuôn mặt đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng của chúng tôi.
 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip