xem tướng cằm lệch

Xem tướng cằm lệch sang bên phải/ trái bói cuộc đời tốt xấu

Hãy cùng Thuật xem tướng xem bói tướng cằm lệch, lý giải tướng cằm lệch là như thế nào, và ý nghĩa tướng cằm lệch tướng số liên quan đến tính cách và vận mệnh.

 

Xem tướng cằm lệch vận mệnh tốt hay xấu

 

  1. Tướng cằm lệch là gì? Nhận dạng tướng cằm lệch

 

Tướng cằm lệch là tướng cằm bị mất cân đối, không hài hòa với ngũ quan.

 

  1. Người tướng cằm lệch tướng số ra sao?

Tướng cằm lệch tướng số không được tốt sẽ xung khắc với thân chủ, khiến vận hạn cuộc đời phần lớn gặp phải những điều không mấy tốt đẹp.

Người sở hữu tướng cằm lệch là những người thiếu quyết đoán và không có chính kiến cũng không giữ vững được lập trường.Bỏ nhiều thời gian ra để làm việc mà không đạt hiệu quả cao. Người tướng cằm lệch khó thành công trong công việc, làm ăn hay thất bát. Tướng cằm này không gây được thiện cảm với mọi người vì vậy mà các mối quan hệ xã hội cũng không nhiều.

Về sự nghiệp tiền tài tướng cằm lệch có khả năng giữ tiền của trong nhà. Nếu là người chủ gia đình cần phải có được sự kiểm soát chi tiết thật cẩn thận để tránh sự tiêu sài hoang phí.

 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng cằm lệch tướng số đúng cho cả nam và nữ

 

Trên đây là các thông tin về tướng cằm lệch tướng số được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Xem tướng cằm lệch dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip