xem tướng cằm bạnh

Hãy cùng Thuật xem tướng xem tướng cằm bạnh, lý giải tướng cằm bạnh là như thế nào, và ý nghĩa tướng cằm bạnh tướng số liên quan đến tính cách và vận mệnh.

 

Xem tướng cằm bạnh vận mệnh tốt hay xấu

  1. Tướng cằm bạnh là gì? Nhận dạng tướng cằm bạnh

Tướng cằm bạnh là tướng cằm thô, khuôn tròn vành hoặc vuông ở đỉnh cằm, đây là tướng cằm nhìn trực diện tạo cảm giác gương mặt mất cân đối và hơi nam tính. Nhìn nghiêng thì không hài hòa.

 

  1. Người tướng cằm bạnh tướng số ra sao?

Xem tướng cằm bạnh thường chỉ về người có tướng số vất vả, lận đận, trắc trở không có tướng phú quý, sự nghiệp khó thăng tiến, tiền tài cũng kém, khó khăn.

 

  • Xem tướng cằm bạnh ở đàn ông

Đối với đàn ông tướng cằm bạnh  có tính cách kiêu hùng, uy nghi nhưng về sau gia đình không hạnh phúc, vợ chồng lục đục không hòa thuận.

  • Xem tướng cằm bạnh ở phụ nữ

Người phụ nữ có cằm to, bạnh thường có ham muốn tình dục mạnh mẽ, thường có xu hướng ngoại tình lớn hơn những phục nữ có cằm nhỏ.

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng cằm bạnh tướng số đúng cho cả nam và nữ

Trên đây là các thông tin về tướng cằm bạnh tướng số được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Xem tướng cằm bạnh dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.
 

Xin mời click vào Xem tướng cằm để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng cằm có hình ảnh minh họa. Xem thêm nhiều bài viết xem tướng số trên khuôn mặt đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng của chúng tôi.

 

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
 
ảnh zip