xem tướng cằm ngắn

Xem ngay bí mật về số mệnh tương lai tướng cằm ngắn nam nữ

Ngũ nhạc chỉ trán, cằm, mũi và hai bên gò má trái phải. Các nhà tướng thuật cho rằng. Ngũ nhạc có sự cân xứng, hài hòa với nhau là quý. Nếu cằm ngắn không cân xứng với khuôn mặt thì đời sẽ ra sao? Tướng cằm ngắn nói lên vận mệnh, tính cách con người như thế nào? Xin mời quý bạn tham khảo bài viết dưới đây:

 

Cằm ngắn là gì? Xem tướng cằm ngắn vận mệnh tốt hay xấu

 

  1. Cằm ngắn là gì?

Cằm ngắn là đặc điểm dáng cằm có độ dài không đạt tỉ lệ chuẩn, không cân đối với ngũ quan của gương mặt, khiến gương mặt mất cân đối. Cũng có người mặt vuông cằm ngắn, mặt tròn cằm ngắn, trán cao cằm ngắn khiến cho Chiều dài của cằm không bằng 1/3 tỉ lệ chiều dài của gương mặt nên gương mặt kém đẹp.

 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng cằm ngắn này xin mời click về danh mục Xem tướng cằm để chọn lại đúng tướng cằm của bản mệnh.

 

  1. Người có tướng cằm ngắn tính cách, vận mệnh ra sao?

 

Xem tướng đàn ông cằm ngắn và phụ nữ cằm ngắn thấy họ là người có tính cách hướng nội, tâm dạ hẹp hòi. Đôi lúc tỏ ra bướng bỉnh bừa bãi, giải quyết công việc cực đoan, xử sự không linh hoạt, đôi khi còn quá trớn. Đàn ông/ phụ nữ tướng cằm ngắn khi gặp bất cứ việc gì, chỉ chú ý đến sở thích của mình, tư lợi, thiếu bền bỉ chịu đựng, nhẫn nại, không tin tưởng người khác. Họ có niềm đam mê vui thú nhưng có mới thì nới cũ, chóng chán.

 

Những người sở hữu tướng cằm ngắn khá là thông minh, nhạy bén, biết tính tính toán sắp xếp công việc, có tài kinh doanh. Đàn ông hay phụ nữ cằm ngắn gặp nhiều may mắn và thành công lớn khi tham gia vào các hoạt động thương mại, đầu tư buôn bán…ngay từ khi còn rất ít tuổi.

 

Tuy nhiên hậu vận về sau sự nghiệp lại không thăng tiến, nhưng bù lại cuộc sống cũng tướng đối ổn định. Xem tướng cằm ngắn tướng số về già dễ rơi vào cảnh cô đơn không được nhờ cậy con cái.

 

Công danh sự nghiệp vận số tốt hay xấu đều được biểu hiện rõ nét trong lòng bàn tay qua các đường chỉ tay. Click ngay xem các đường chỉ tay cuộc đời ai cũng có để xem luận giải chi tiết cho bản mệnh. 

 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng cằm ngắn tướng số đúng cho cả nam và nữ

 

Trên đây là các thông tin về tướng cằm ngắn tướng số được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Xem tướng cằm ngắn dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.

 

Xem thêm nhiều bài viết xem tướng số trên khuôn mặt đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng của chúng tôi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip