xem tướng cằm lẹm

Xem nam nữ tướng cằm lẹm có ý nghĩa gì trong tướng số?

Hãy cùng Thuật xem tướng xem tướng cằm lẹm, lý giải tướng cằm lẹm là như thế nào, và ý nghĩa tướng cằm lẹm tướng số liên quan đến tính cách và vận mệnh

 

Xem tướng cằm lẹm tướng số tốt hay xấu

 

  1. Tướng cằm lẹm là gì? Nhận dạng tướng cằm lẹm

 

Tướng cằm lẹm: Cằm lẹm (cằm trơn trượt không nhọn, không tròn tướng không chính trực, bần tiện). Mới nhìn tưởng không có cằm.

 

  1. Người tướng cằm lẹm tướng số như thế nào?

 

  • Tính cách người mang tướng cằm lẹm

 

Theo nhân tướng học thì loại người tướng cằm lẹm làm việc không có chủ kiến của mình, được đâu hay đó, nước chảy bèo trôi, tạm bợ, tinh thần tản mạn. Những người cằm lẹm không kể là nam hay nữ tính cách tương đối hướng nội, yếu đuối, dễ bị lôi cuốn, thiếu bền bỉ chịu khó, tình cảm uỷ mị, yếu hèn.

 

  • Đàn ông cằm lẹm tướng số ra sao?
     

Đàn ông tướng cằm lẹm là người hay bị lấn át và rất cảnh giác mọi thứ xung quanh. Là người có cái nhìn bi quan  về cuộc đời, không có chí tiến thủ, dễ nổi nóng và hành động thiếu suy nghĩ, có lẽ vì thế mà sự nghiệp của họ cũng không mấy tốt đẹp, cơ hội thăng tiến cũng bị hạn chế. Hậu vận đàn ông cằm lẹm cũng không khá hơn là mấy.  

 

  • Cằm lẹm tướng số ở phụ nữ
     

Người phụ nữ có tướng cằm lẹm tướng số không tốt chút nào, hay gặp khó khăn,trắc trở lại kêu ca, làm phiền người khác, vì điều này mà họ rất ít bạn bè thân thiết thực sự. Hơn nữa phụ nữ cằm lẹm thường đa đoan trong chuyện tình cảm, gia đình, chồng con cũng như sự nghiệp. Hôn nhân không được hạnh phúc.

 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng cằm lẹm tướng số đúng cho cả nam và nữ

 

Trên đây là các thông tin về tướng cằm lẹm tướng số được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Xem tướng cằm lẹm dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.


 

Xin mời click vào Xem tướng cằm để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng cằm có hình ảnh minh họa. Xem thêm nhiều bài viết xem tướng số trên khuôn mặt đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng của chúng tôi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip