Gần đây, rất nhiều độc giả gửi câu hỏi về hòm thư của chúng tôi hỏi các thông tin về tướng phu thê là gì? liệu tướng vợ chồng có thật không? và vợ chồng có tướng phu thê được xem và nhận biết như thế nào? Chúng tôi cũng đã mời thầy Chu Hiển viết một bài phân tích về " Sự thật về tướng phu thê là gì? Cách xem và nhận biết". Xin mời đọc giả đón đọc trong bài viết hôm nay.

 

 

  1. Tướng phu thê là gì? Liệu tướng phu thê có thật không?

Trong vũ trụ luôn tồn tại hai mảng âm và dương, mặt trời, mặt trăng, ứng với đạo lớn này là quan hệ vợ chồng. Nhất âm nhất dương thành đạo lớn, một vợ một chồng tạo nên gia đình, cộng đồng và xã hội. Kinh Dịch có quẻ Càn chỉ người cha, người chồng, quẻ Khôn chỉ người mẹ, người vợ.

Vậy thì tướng phu thê (hay còn gọi là tướng vợ chồng) là sự hài hòa về mặt tướng học giữa vợ và chồng. Hay nói một cách khác thì những đặc điểm về tướng mạo có sự bổ sung, tương hỗ cùng với vận khí hai người thống nhất với nhau. Biểu hiện của tướng phu thê đối với các cặp đôi vợ chồng thể hiện qua những đặc điểm sau đây.

  1. Cách xem và nhận biết người có tướng phu thê ( vợ chồng ):

 

  1. Vợ chồng có tướng phu thê sẽ có sự hài hòa tương hỗ về mặt âm dương

Thường thì một người sẽ mập, một người sẽ gầy, một người da đen, một người da trắng. Một người có gương mặt góc cạnh, cứng rắn, một người có gương mặt phúc hậu, mềm mại, ôn hòa, một người nói to và một người nói nhỏ. Một người có xu hướng giao tiếp nhiều, hay trò chuyện, cởi mở, một người thích cuộc sống khép kín, nội tâm. Một người mạnh mẽ, một người mềm mỏng, một người cao, một người hơi lùn

Những đặc điểm này thể hiện sự nhất quán trong hai mảng lưỡng nghi, âm dương, vì chồng thuộc dương, vợ thuộc âm, chồng thuộc Càn vợ thuộc Khôn những đặc điểm kể trên tạo ra những sức hút đặc biệt giống như hai cực trái chiều của một cục nam châm. Họ sẽ bổ sung những thiếu hụt, khoảng trống, hạn chế về nhân cách, tư duy hành động cho nhau nên vì thế tạo nên sự hài hòa, thuận theo quy luật. Thực tế chúng ta vẫn gặp như một quả trứng luộc, người vợ thích ăn lòng đỏ thì người chồng sẽ ăn lòng trắng, nếu cả hai cùng thích lòng đỏ hoặc lòng trắng thì ai sẽ ăn và ai sẽ nhịn, hoặc tranh giành hoặc ai sẽ nhường cho ai... Khi vợ chồng bạn có một trong những đặc điểm trên thì xin chúc mừng bạn, vì theo quan điểm tướng học các bạn đã có ít nhất 1 điểm tương đồng trong 3 điểm nhận biết tướng phu thê.

 

BẠN CÓ BIẾT: đường chỉ tay hôn nhân của bạn và chồng bạn sẽ giống nhau đến 90%? Xem phân tích chi tiết tại XEM TƯỚNG CHỈ TAY

 

  1. Vợ chồng có tướng phu thê sẽ có gương mặt có đặc điểm gần giống nhau:

Tại sao lại có đặc điểm nhận biết tướng phu thê này? Trên khuôn mặt luôn chia thành ba phần Thượng đình, Trung đình,

Hạ đình ứng với ba thời kỳ tiền vận, trung vận và hậu vận. Một cặp vợ chồng chung thủy, gắn bó với nhau lâu dài thì đương nhiên cùng chung nhau những công việc, chia ngọt sẻ bùi, đồng cam cộng khổ. Thời mới cưới có thể còn nhiều khó khăn về kinh tế, sau đó họ chung lưng đấu cật tạo dựng nên tài sản và khi có của cải thì chung hưởng những khoản của cải đã vất vả tạo dựng nên. Chính vì thế trên gương mặt họ thường có những nét tương đồng, chỉ vận khí thăng trầm, thành bại luôn gắn bó với nhau.

 

Xem thêm: Xem phân tích chi tiết về tướng mặt người ấy tốt xấu ra sao tại:

 

Nhiều trường hợp mà vận khí thiếu sự tương đồng, (biểu hiện qua khuôn mặt) thì chu kỳ thịnh suy trên con đường công danh và cuộc sống của họ khác biệt, nhịp sinh học cũng lệch lạc, tạo ra tình trạng thiếu sự hài hòa. Do vậy, thường là công việc họ làm khác biệt nhau, hoặc là có người làm bù đắp tổn thất cho người kia, khi người này thăng thì người kia giáng và ngược lại và như thế sự phát triển của họ không được cộng lực để tạo ra thành công lớn. Có nhiều cặp vợ chồng ly hôn vì một trong hai người lâm phải tình trạng thua lỗ, phá sản, thậm chí vướng vào lao lý. Trường hợp đứt gánh gia đạo do bệnh tật, tai nạn sinh lý tử biệt cũng không phải hiếm.

Thực tế cho thấy, dấu hiệu về gương mặt vợ chồng gần giống nhau là đặc điểm dễ nhận thấy nhất khi xem bói tướng phu thê.

  1. Vợ chồng có tướng phu thê sẽ có một số đặc điểm về hình tướng tương đối giống nhau

Người ta thường nói về quan điểm âm dương tương hỗ, bổ trợ, nhưng cũng cần phải chú ý đến nguyên tắc “vật tụ theo loài”. Đơn giản vì khi quen biết, gặp gỡ, rồi yêu thương và thành vợ chồng chắc chắn sẽ phải có những điểm chung về nhân cách. Thông qua các đặc điểm về mắt, vóc dáng, tai, mũi, miệng... thì người ta sẽ khám phá được những điểm chung của họ. Chẳng hạn như họ có chung sở thích là đi du lịch thì phía cung dịch mã trên gương mặt phải có biểu hiện cát lợi như nhau. Một người gian tà, quỷ quyệt rất khó chung sống với một người vợ hay một người chồng thành thực, ngay thẳng, trung hậu. Một người ham kiếm tiền, chịu khó làm việc để kiếm tiền chắc chắn không ưa gì những người lười lao động và thích hưởng thụ. Một người có đôi mắt đẹp. Lãng mạn, giỏi văn chương nghệ thuật đương nhiên họ cũng có xu hướng muốn tìm những đối tượng yêu đương, kết hôn có chung sở thích để đôi khi cần trao đổi, bàn bạc trong lĩnh vực họ cùng đam mê. Đây là lý do mà nhiều người có xu hướng kết hôn với những người làm cùng ngành, cùng nghề, chí ít là có sự cảm thông trong công việc với sau, sau đó là những vấn đề chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm nghề nghiệp.

 

XEM PHÂN TÍCH CHI TIẾT:


 

Xem tướng khuôn mặt

Xem tướng trán

Xem tướng lông mày

Xem tướng đôi mắt

Xem tướng mũi

Xem tướng miệng

Xem tướng tai

Xem tướng cằm 

Ca dao có câu:

“Phượng hoàng ẩn bóng cây tùng

Thuyền quyên chỉ đợi anh hùng mà thôi”

Hay như Truyện Kiều, Nguyễn Du miêu tả Thúy Kiều khi ở lầu xanh và gặp Từ Hải có câu như sau:

“Bấy lâu nghe tiếng má đào

Mắt xanh chẳng để ai vào có không?”

Nghĩa là ở chốn lầu xanh như Thúy Kiều không chú ý đến những tục khách tầm thường, những người lui tới không xứng tầm để nàng chú ý tới. Quan niệm thời phong kiến luôn luôn có xu hướng tìm những gia đình môn đăng hộ đối mới kết thông gia. Gần đây thì chỉ cần đại gia lắm tiền, bất kể hợp hay không, thậm chí có những cặp đôi chênh lệch tuổi tác rất nhiều. Kiểu hôn nhân vụ lợi như thế này cũng khó mà hạnh phúc lâu bền được

Trên đây là một số phân tích về xem bói tướng phu thê các tiêu chí để nhận biết tướng phu thê trong chuyên mục Xem tướng. Hy vọng giúp các bạn chọn lựa đối tượng phù hợp trước khi tiến tới hôn nhân và xây dựng gia đình hào thuận, hạnh phúc.

 

Để tra tuổi vợ chồng có hợp nhau không, có bị phạm tuổi không và cách hóa giải , xin mời xem tại đây:

 

 

 

HÃY XEM THÊM:
 

 

Xem tuổi hợp tình yêu

 

 

 

Xem tuổi hợp sinh con

 

 

 

Xem tuổi kết hôn

 

 

Bói tình yêu theo ngày sinh

 

Câu hỏi thường gặp

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Invalid argument supplied for foreach()

Filename: article/detail.php

Line Number: 48

Backtrace:

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/application/views/site/article/detail.php
Line: 48
Function: _error_handler

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/application/views/site/index.php
Line: 208
Function: view

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/application/controllers/site/Article.php
Line: 121
Function: view

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/index.php
Line: 333
Function: require_once

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip