Luận tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng thấy năm Quý Mão là một năm trung bình, không tốt cũng không xấu. Năm Quý Mão nam mạng sinh năm 1993 có thể mở mang công việc làm ăn, tuy nhiên không đem lại hiệu quả về tài lộc như mong muốn. Tốt nhất chớ nên thay đổi công việc làm ăn thời gian này và chú ý tiền bạc cần chi tiêu nhiều.

 

tu-vi-tuoi-quy-dau-nam-2023-nam-mang-1993

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Quý Dậu 2023 nam mạng

Ngày sinh

23/01/1993 - 09/02/1994

Năm nay bao nhiêu tuổi?

31 tuổi

Thiên Can

Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Quý (Thủy) là Tương trợ - Tốt

Địa chi

Người tuổi Dậu gặp năm Mão là Tương xung - Xấu

Ngũ hành

Ngũ hành Kim gặp năm Kim là Tương trợ - Tốt

Cung phi

Bói tử vi nam 1993 năm 2023 thấy bản mệnh có cung phi Đoài (Kim) gặp cung Tốn (Mộc) là Lục Sát - Xấu

Tướng tinh

Con đười ươi

Tướng xương

Con gà

Có phạm kim lâu không?

Không

Có phạm Tam Tai không?

Không

Có phạm Hoang Ốc không?

Không

Có phạm Thái Tuế không?

Luận tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng không phạm Thái Tuế 

Vận niên năm 2023

Long Ngộ Vân: Rất tốt cho công việc học hành và mọi sự thuận lợi có thể thu được thành quả như mong muốn. Tuy nhiên, cũng cần cẩn trọng trong mọi việc, tu tâm dưỡng tính giúp xua đuổi họa hại và gia tăng may mắn. 

Tứ Trụ

Thiên thuận Địa sinh: Công việc của nam mạng tuổi Quý Dậu năm nay gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ. Tình cảm gia đình không được như mong muốn, có lắm bất an hay vợ chồng nảy sinh cãi vã.

[☯ Trọn bộ] Tử vi 12 con giáp năm 2023 từ Chuyên gia phong thủy tại Thuatxemtuong.vn

2- Nam 1993 năm 2023 sao gì chiếu mệnh? 

 

- Sao chiếu mệnh Thái Bạch (Kim Tinh)

 

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

 

- Giải nghĩa: Hung tinh Thái Bạch thường mang tới chuyện không may mắn cho con đường công danh sự nghiệp của nam mạng tuổi Quý Dậu, đề phòng có kẻ xấu phá hoại mà gặp cảnh tay trắng hay quan sự. Kỵ màu trắng quanh năm, tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng xấu nhất vào các tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch.

 

- Cách hóa giải: Nhằm hạn chế ảnh hưởng sao của sao Thái Bạch đầu năm hoặc mỗi tháng nam mạng sinh năm 1993 nên làm lễ dâng sao giải hạn. Thời gian 19 - 21h khuya ngày 19 âm lịch, chuẩn bị 7 ngọn đèn đặt hướng Tây làm lễ cùng bài vị giấy vàng viết “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền giúp cải thiện tử vi nam 1993 năm 2023 tốt hơn. 

 

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

 

Đồng thời cũng có thể sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành Thủy để tiết khí cho Kim Tinh như: đen, xanh biển, xanh lam,... Một số trang sức thuộc ngũ hành Thủy: thạch anh tóc đen, ruby xanh,...

 

3- Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng về sao chiếu

 

- Hạn năm Thiên Tinh (Xấu): 

 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

 

- Giải nghĩa: Hạn Thiên Tinh chủ về ngộ độc hoặc xuất hành đi lại gặp chuyện tai bay vạ gió, chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân trong tử vi Quý Dậu nam mạng 2023. Nếu đau ốm làm lễ cúng sẽ nhanh khỏi.

 

- Cách hóa giải: Muốn hóa giải cái xấu của hạn Thiên Tinh thì nam mạng tuổi Quý Dậu nên chú trọng ăn uống, vệ sinh an toàn thực phẩm. Lời ăn tiếng nói cẩn trọng để giảm bớt chuyện thị phi. Ngoài ra, cũng nên làm nhiều việc thiện tích đức giúp giảm bớt chuyện tai ương trong cuộc sống.

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

4- Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng trong cuộc sống 

 

Cụ thể dự đoán vận số của nam mạng sinh năm 1993 theo 04 phương diện quan trọng trong năm 2023 như sau:

 

tu-vi-tuoi-quy-dau-nam-2023-nam-mang-1993

 

☯ Tài lộc làm ăn


 

Phương diện tiền bạc của nam mạng tuổi Quý Dậu năm 2023 không mấy tốt bởi tiền bạc cần chi tiêu nhiều vào công việc hoặc sửa sang nhà cửa, mua sắm vật dụng trong gia đình. Hơn nữa khoản thu được cũng không khả thi.

 

☯ Công danh sự nghiệp

 

Xem tuổi làm ăn thấy mưu cầu công danh sự nghiệp trong tử vi tuổi Quý Dậu 2023 nam mạng cũng không được thuận lợi.  Chủ về dễ có sự thay đổi trong công việc làm ăn hoặc hùn hạp kinh doanh với bạn bè nên cần lo lắng suy nghĩ nhiều. Quý mệnh có thể xem tuổi 1993 hợp làm ăn với tuổi nào? để hợp tác làm ăn với người hợp tuổi mang lại may mắn cho con đường công danh sự nghiệp 

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Gia đình của nam mạng tuổi Quý Dậu năm Quý Mão thiếu hòa khí, giữa vợ chồng dễ nảy sinh chuyện cãi vã hoặc tin buồn đưa tới. Tốt nhất thời gian nam mạng sinh năm 1993 nên dành nhiều thời gian bên gia đình để tránh những hiểu lầm không đáng có ảnh hưởng đến tử vi 2023 Quý Dậu nam mạng.

Tham khảo Xem tuổi vợ chồng hợp nhau  để biết thêm chi tiết:

☯ Vận trình sức khỏe

 

Sức khỏe của nam mạng sinh năm 1993 năm 2023 cũng có nhiều dấu hiệu suy giảm, đau ốm thường xuyên hoặc lâu ngày không khỏi. Xuất hành đi lại cũng cần đề phòng va chạm xe cộ bất ngờ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bản thân.

 

5- Bình giải lá số tử vi nam Quý Dậu 2023

 

- Cung mệnh: Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ - bộ sao tốt. Báo hiệu năm mới 2023 công việc làm ăn của nam mạng tuổi Quý Dậu khá tốt, trong cuộc sống có nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên, cần đề phòng hạn quan sự hay gặp phải chuyện kiện thưa bất lợi.

 

- Cung xung chiếu: Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng - bộ sao xấu. Chủ về tiền bạc hao tán và sức khỏe kém. Hơn nữa, trong gia đình của nam mạng sinh năm 1993 năm tới cũng có nhiều buồn phiền đưa tới, xuất hành đi lại đề phòng hạn xe cộ.

 

- Cung tam hợp: Lực Sỹ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh, Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới - bộ sao xấu. Báo hiệu tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng về tài chính của nam tuổi Quý Dậu hao tán nhiều, sức khỏe kém, trong gia đình có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới. Hơn nữa, công việc làm ăn cũng cần mở rộng thêm nhiều phương diện.

 

- Cung nhị hợp: Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng - bộ sao tốt. Chủ về trong gia đình có nhiều chuyện vui may đưa tới, thêm người thêm cửa. Hoặc trong gia đình họ hàng, người thân bạn bè có chuyện hỷ tín đưa tới.

 

=> Kết luận: Từ lá số tử vi 1993 nam mạng 2023 cho thấy công việc làm ăn của nam mạng tuổi Quý Dậu không mấy tốt, mưu cầu danh lợi không đạt được như mong muốn lại có nhiều khó khăn đưa tới. Tiền bạc hao tán nhiều, sức khỏe kém và có sự xuất hành đi lại nhiều vì mục đích công việc.

 

6- Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng trong 12 tháng 

 

Dự đoán những thay đổi trong cuộc sống của nam mạng tuổi Quý Dậu thông qua tử vi 12 tháng âm lịch như sau:

 

Tháng 1 

 

Tháng giêng cuộc sống của nam mạng sinh năm 1993 không được tốt, mọi phương diện đều phát sinh khó khăn hoặc chuyện trái ý ngược lòng. Hơn nữa, xuất hành đi lại phải đề phòng hạn xe cộ hoặc xây xát tay chân.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

Tháng 2 

 

Công việc làm ăn, tài chính và sức khỏe của nam mạng tuổi Quý Dậu tháng này bình thường. Tuy nhiên, bói tử vi 1993 năm 2023 nam mạng tình cảm gia đình có nhiều dấu hiệu suy giảm, có chuyện buồn đưa đến hoặc vợ chồng nảy sinh cãi vã.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

Tháng 3 

 

Thời gian này công việc làm ăn của nam mạng sinh năm 1993 sẽ gặp một vài khó khăn nhất định. Hơn nữa, trong gia đình cũng có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới khiến nam mạng tuổi Quý Dậu phải lo lắng, suy nghĩ nhiều.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

Tháng 4

 

Trong cuộc sống thấy tử vi tuổi dậu 1993 năm 2023 nam mạng có nhiều may mắn về tiền bạc, có thể được thưởng nóng hoặc có người cho tăng tiền bạc. Tuy nhiên, việc xuất hành đi xa  trong tháng 4 âm lịch lại không tốt, đề phòng thị phi.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

Tháng 5 

 

Tháng 5 âm lịch nam mạng tuổi Quý Dậu sẽ cần chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn hoặc cuộc sống của bản thân. Đổi lại nếu gặp khó khăn ắt sẽ gặp quý nhân giúp đỡ nên được tai qua nạn khỏi.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

Tháng 6 

 

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng tháng này, quý nam chớ nên thay đổi công việc làm ăn hoặc đầu tư tài chính vào kinh doanh bởi thời vận có nhiều bất lợi, rất khó thu được kết quả đúng như mong muốn của bản thân. Mọi sự còn lại trung bình.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

Tháng 7 

 

Tháng 7 âm lịch công việc làm ăn của nam mạng tuổi Quý Dậu khó tránh khỏi những thay đổi bất ngờ nên không mang lại hiệu quả như kỳ vọng. Hơn nữa, trong gia đình cũng có lắm chuyện buồn phiền đưa tới.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

Tháng 8 

 

Tử vi Quý Dậu 2023 nam mạng thấy mọi sự hanh thông, công việc làm ăn cũng nhận được nhiều cơ hội tốt giúp quý nam có thể trở mình. Tình cảm gia đình tốt lại có thêm chuyện vui may đưa tới, chủ về thêm người thêm của.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★★

 

Tháng 9 

 

Thời gian này nam mạng tuổi Quý Dậu cần chi tiêu nhiều tiền bạc vào làm ăn hoặc mua sắm vật dụng trong gia đình. Tuy nhiên, mua sắm cần chú ý giấy tờ hóa đơn, không nên mua đồ lậu hay hàng không rõ nguồn gốc đề phòng chuyện cửa quan pháp lý.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

Tháng 10 

 

Công việc làm ăn nảy sinh nhiều bất lợi khiến nam mạng sinh năm 1993 lo lắng nhiều. Hơn nữa, luận tử vi nam mạng 1993 năm 2023 về xuất hành đi lại cũng không được thuận, đề phòng hạn liên quan đến xe cộ hay xây xước tay chân trong tháng này.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

Tháng 11 

 

Tài chính cần tiêu pha nhiều vào cuộc sống cũng như kinh doanh. Đề phòng có kẻ xấu sinh chuyện phá hoại hoặc cạnh tranh thiếu công bằng khiến kinh doanh thua lỗ, con đường công danh suy giảm.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

Tháng 12 

 

Mọi sự khá tốt, công việc cũng bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Xuất hành đi lại hay ngoại giao vì mục đích công việc trong thời gian này cũng khá tốt, có nhiều vui may đứa đến.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★★

 

Tổng kết: 

 

Thuận theo những thay đổi của âm dương ngũ hành và sao chiếu mệnh sao hạn trong tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng có thể thấy năm 2023 là một năm không mấy tốt. Mưu cầu danh lợi không đạt được như mong muốn, tiền bạc lại cần chi tiêu nhiều vào cuộc sống và sức khỏe kém. Tình cảm vợ chồng khó tránh khỏi bất đồng, hòa khí gia đình kém.

 

Bài viết liên quan:

 

Nguồn tham khảo: Xem vận mệnh tử vi tuổi Qúy Dậu nam mạng năm 2023

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip